Có 13 kết quả :

Các phiến quân IS. Ảnh: Zuma Press

Lương cơ bản của phiến quân IS chỉ 50 USD

Mức lương cơ bản của một nhân viên như al-Jiburi là rất rẻ mạt, chỉ 50 USD, và tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) phải dùng các cách thức khác để duy trì lòng trung thành của người đàn ông đang nuôi 9 miệng ăn này.
Người tố cáo tham nhũng: Được thưởng tối đa 3.000 lần mức lương cơ bản

Người tố cáo tham nhũng: Được thưởng tối đa 3.000 lần mức lương cơ bản

TP - Cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tố cáo hành vi tham nhũng, giúp thu hồi được cho Nhà nước số tiền, tài sản có giá trị trên 600 lần mức lương cơ sở thì được xét thưởng vượt mức, nhưng không vượt quá 10% số tiền, giá trị tài sản đã thu hồi được và không vượt quá 3.000 lần mức lương cơ sở.
Lương cơ bản sẽ tăng trong năm tới, người lao động có thể lại đuổi theo giá cả

Đồng ý tăng lương cơ bản

TP - Ngày 1-10, UBTVQH đã thảo luận, cho ý kiến về các Báo cáo của chính phủ về thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước năm 2011-2012 và kế hoạch 2011-2015. UBTVQH nhất trí với đề xuất tăng lương cơ bản lên 1.050.000 đồng.
Lấy lương cơ bản, lạm phát làm thước đo

Lấy lương cơ bản, lạm phát làm thước đo

TP - Chính phủ đã đồng ý đề xuất của Bộ Tài chính về các phương án miễn, giảm thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với các khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công và đầu tư chứng khoán. Dự kiến, phương án này sẽ được Chính phủ trình kỳ họp đầu tiên Quốc hội khóa XIII, diễn ra cuối tháng 7 này.