Lựa chọn của trái tim tập 15: Cô giáo làm mẹ đơn thân bị từ chối

Bà mẹ đơn thân bị loại
Bà mẹ đơn thân bị loại
TPO - Chàng trai chơi chính trong tập 15 “Lựa chọn của trái tim” phát sóng 20h30 tối 1/5 trên VTV3 từ chối chọn cô giáo tiếng Anh từng qua một lần đò.

Hoài Thanh 28 tuổi là ca sĩ, MC đến từ Hải Dương. Thanh từng trải qua hai mối tình nhưng chưa có kết quả, bởi hễ gặp nhau nói chuyện lại cãi nhau, chỉ làm bạn mới tốt đẹp. Cậu quyết tâm đeo mặt nạ yêu tinh đi hẹn hò.

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của Hoài Thanh không ít: Cao 1m60, gương mặt góc cạnh, tóc dài, kém 5 tuổi, làm văn phòng, là một người của gia đình và thấu hiểu với công việc của bạn trai.

Ba cô gái hẹn hò cùng Hoài Thanh lần này là Kiều Diễm, Lila, Tường Vy. Kiều Diễm mang mặt nạ Tiên hoa, 22 tuổi, sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng đến từ TPHCM. Lila đeo mặt nạ Nữ hoàng lửa, 29 tuổi, giáo viên tiếng Anh, đến từ Hà Đông. Tường Vy đeo mặt nạ chim bồ câu, là sinh viên trường ĐH Hoa Sen, đến từ TPHCM.

Lựa chọn của trái tim tập 15: Cô giáo làm mẹ đơn thân bị từ chối ảnh 1 Tường Vy là người đầu tiên bị loại dù rất sexy
Kiều Diễm đến hẹn đầu tiên, chủ động tiết lộ tuổi. Thật ngạc nhiên khi Hoài Thanh hỏi giữa người đàn ông nhiều tiền và đẹp trai, liệu cô chọn ai, Kiều Diễm không ngại ngần nói thích người nhiều tiền. Kiều Diễm là người nói nhiều và nhanh, Hoài Thanh góp ý rằng cô nên tiết chế. Khi tính tới chuyện yêu xa, Kiều diễm không ngại điều đó. Lila đến hẹn tiếp theo, gây ấn tượng ở sự tự tin. Hoài Thanh nhận xét Lila là người khá chỉn chu và là người phụ nữ của gia đình. Lila cũng thẳng thắn khi tiết lộ cô từng có chồng, nay có cô gái 5 tuổi. Hoài Thanh cũng cho rằng đây là rào cản, còn cô thì cho rằng nói ngay từ đầu để không mang tiếng lừa gạt. Lila tặng Thanh một cuốn sách.
Lựa chọn của trái tim tập 15: Cô giáo làm mẹ đơn thân bị từ chối ảnh 2 Cô nàng nói nhiều và nhanh
Tường Vy khiến Hoài Thanh trầm trồ vì ngoại hình sexy với đường cong quyến rũ. Cô gái 19 tuổi này trải qua nhiều mối tình, nói thẳng hay ghen và không thích trai hiền lành và chỉ thích người cá tính. Tại ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Hoài Thanh quyết định loại Tường Vy. Cô nàng tỏ ra ấm ức khi hỏi tại sao mình bị loại dù chân thành nhất, Hoài Thanh nói rằng không cảm nhận được sự chân thành. Tường Vy bảo rằng “có không giữ mất đừng tìm”. Quả thực khi Vy lộ diện, Hoài Thanh cũng tỏ ra tiếc nuối. Bước vào vòng hẹn hò lâu, Kiều Diễm hẹn Hoài Thanh tại khu vui chơi dành cho trẻ em để tìm lại tuổi thơ. Hai người cùng nhau trượt patin, có nhiều lần ngã nhưng cả hai rất vui vẻ. Cô tin rằng 70% anh chàng sẽ chọn mình.
Lựa chọn của trái tim tập 15: Cô giáo làm mẹ đơn thân bị từ chối ảnh 3 Ca sĩ đến từ Hải Dương

Lila hẹn Hoài Thanh tới trung tâm ngoại ngữ cô làm việc. Lila mời Hoài Thanh dự một tiết học để hiểu hơn về công việc của cô. Hoài Thanh ngưỡng mộ Lila vì cô gái ngoài tiếng Anh còn biết tiếng Đức. Anh chàng nói rằng chắc con gái ở nhà giỏi tiếng Anh, Lila thừa nhận.

Sau tiết dạy, hai người cùng trò chuyện và lúc này Lila hỏi nếu sau cuộc hẹn hai người cùng nhau tìm hiểu anh có ngại chuyện cô có con không, Hoài Thanh nói rằng sẽ để mọi việc tự nhiên.

Tuy nhiên Lila tiết lộ vẫn liên hệ với chồng cũ để cùng nuôi con, Hoài Thanh khá buồn khi biết chuyện này, tuy nhiên lại cho rằng cô gái rất thẳng thắn.

Lựa chọn của trái tim tập 15: Cô giáo làm mẹ đơn thân bị từ chối ảnh 4 Cái kết có hậu cho cô gái nói nhiều
Trở về trường quay ở sự lựa chọn cuối cùng, Hoài Thanh khá đắn đo trước khi quyết định. Hoài Thanh chọn Kiều Diễm. Lila phải ra về, cô thất vọng và cho rằng anh ấy chưa đủ chín chắn, bao dung và mạnh mẽ để yêu. Hoài Thanh đối diện với Kiều Diễm, anh chàng nhận xét cô có gương mặt góc cạnh-đúng tiêu chuẩn anh chàng đặt ra. Vui mừng vì là người chiến thắng, Kiều Diễm tỏ tình ngay tại trường quay, hai lần nói ba chữ “em yêu anh”. Hai người cùng xuất hiện tại buổi hẹn cuối cùng bên cạnh hoa, nến và rượu champagne, mở đầu cho mối quan hệ mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm