Lựa chọn của trái tim tập 14: Bản sao Tuấn Hưng kể chuyện đỡ đẻ bất đắc dĩ

Thành Nam được xem là bản sao của Tuấn Hưng, từng đỡ đẻ bất đắc dĩ
Thành Nam được xem là bản sao của Tuấn Hưng, từng đỡ đẻ bất đắc dĩ
TPO - Người chơi chính của “Lựa chọn của trái tim” tập 14 phát sóng 20h30 tối thứ 4 24/4 trên VTV3 là Thành Nam-ca sĩ tự do đến từ Hải Phòng.

Thành Nam là chủ một quán cà phê ca nhạc ở Hải Phòng, yêu ca hát và được biết tới trên mạng xã hội với biệt danh “anh bán kem hát nhạc Tuấn Hưng cực phiêu”.

Thành Nam từng xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia với tên gọi “hotboy đỡ đẻ”: Nam sơ cứu thành công và đưa đến bệnh viện một sản phụ đẻ rơi con bên đường.

Thành Nam kể tuổi thơ khốn khó, luôn có tâm lý bị thua thiệt bạn bè nên nỗ lực làm việc thật nhiều. Anh chàng này từng trải qua ba mối tình tan vỡ. “Là do mình không quan tâm đến người ta vì phải đi đây đi đó nhiều, chia tay là lỗi của mình”, anh chàng tự nhận.

Thành Nam đeo mặt nạ cọp trắng, quyết tâm hẹn hò để mong tìm được cô gái không cần ngoại hình xinh xắn, quan trọng phải thấu hiểu và thông cảm cho công việc của mình.

Ba cô gái hẹn hò với Thành Nam là Thu An, Quỳnh Như và Xuân Chi. Thu An đeo mặt nạ Thần Đá, 21 tuổi sinh viên trường CĐ Kinh tế Đối ngoại đến từ Bình Phước. Quỳnh Như mang mặt nạ Báo tinh, 20 tuổi, chuyên gia trang điểm, đến từ Bình Định. Xuân Chi đeo mặt nạ Quý bà, 25 tuổi, nhân viên xét nghiệm máu đến từ TPHCM.
Lựa chọn của trái tim tập 14: Bản sao Tuấn Hưng kể chuyện đỡ đẻ bất đắc dĩ ảnh 1 Quỳnh Như thừa nhận bạn trai chia tay cho không chịu được tính tình trẻ con, bánh bèo
Thu An từng mong ước trở thành chiến sĩ công an nhưng lại rớt, nhưng sau đó cô lại yêu đúng một anh công an. Tuy thế hai người không hợp nhau, gặp mặt hay cãi lộn rồi chia tay sau một thời gian.

Cô mong muốn tìm chàng trai cao từ 1m65 trở lên, năng động thích du lịch, thích nghệ thuật, làm công an càng tốt và không hơn quá 10 tuổi. Cô gái này cũng có biệt tài múa cổ trang.

Quỳnh Như trải qua một tuổi thơ sóng gió, cha mẹ ly hôn lúc cô mới vừa 4 tuổi. Như sống với bà ngoại cho tới năm 18 tuổi. Dù gia đình tan vỡ nhưng cô nàng cho biết vẫn được nhiều người yêu thương.

Lựa chọn của trái tim tập 14: Bản sao Tuấn Hưng kể chuyện đỡ đẻ bất đắc dĩ ảnh 2 Xuân Chi có tiêu chuẩn chọn bai trai khá gắt

Từng có mối tình sâu đậm nhưng hai người chia tay, theo tiết lộ của Quỳnh Như do bạn trai chịu không nổi tính tình trẻ con, bánh bèo của bạn gái. Như mong muốn tìm được một chàng trai sống hiện đại, có sự nghiệp, biết yêu thương và lắng nghe.

Xuân Chi là cô gái tự nhận được gia đình cưng chiều, nên tiêu chuẩn chọn bạn trai cũng không vừa- có công việc ổn định, lương tháng trên 15 triệu, lịch sự, ga lăng, hiểu chuyện, cao trên 1m7, nhìn thư sinh và không hút thuốc cờ bạc lăng nhăng.

MỚI - NÓNG