Lựa chọn của trái tim tập 14: Gái trẻ chấp nhận yêu trai từng có vợ và hai con

Cái kết đẹp cho chàng trai U40 từng có vợ và hai con
Cái kết đẹp cho chàng trai U40 từng có vợ và hai con
TPO - Người chơi chính của “Lựa chọn của trái tim” tập 14 phát sóng 20h30 tối thứ tư trên VTV3 được xem là bản sao của Tuấn Hưng có cái kết đẹp.

Thành Nam là chủ một quán cà phê ca nhạc ở Hải Phòng, yêu ca hát và được biết tới trên mạng xã hội với biệt danh “anh bán kem hát nhạc Tuấn Hưng cực phiêu”.

Thành Nam từng xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia với tên gọi “hotboy đỡ đẻ”. Nam sơ cứu thành công và đưa đến bệnh viện một sản phụ đẻ rơi con bên đường.

Ba cô gái hẹn hò với Thành Nam là Thu An, Quỳnh Như và Xuân Chi. Thu An đeo mặt nạ Thần Đá, 21 tuổi sinh viên trường CĐ Kinh tế Đối ngoại đến từ Bình Phước. Quỳnh Như mang mặt nạ Báo tinh, 20 tuổi, chuyên gia trang điểm, đến từ Bình Định. Xuân Chi đeo mặt nạ Quý bà, 25 tuổi, nhân viên xét nghiệm máu đến từ TPHCM.

Lựa chọn của trái tim tập 14: Gái trẻ chấp nhận yêu trai từng có vợ và hai con ảnh 1 Thành Nam được xem là bản sao của Tuấn Hưng

Ở vòng hẹn hò nhanh, Thu An là người đến đầu tiên khi Nam đang hát. Cô tặng cho Thành Nam một chiếc khăn và bộ đồ hóa trang “chú cuội” khiến chàng trai thích thú. Thu An cũng cho biết cô sẵn sàng “yêu xa và làm dâu ngoài Bắc” với Thành Nam nếu đây là duyên phận.

Thu An có vẻ là cô gái biết lấy lòng người khác, liên tục ghi điểm. Cô nói rằng sẵn sàng theo chồng bỏ cuộc chơi. Nam tiết lộ hơn An 13 tuổi, tuy nhiên tuổi tác không thành vấn đề với cô.
Đến hẹn tiếp theo là Quỳnh Như. Khi biết Như quê Bình Định, Nam nghĩ rằng cô gái này giỏi võ, tuy nhiên cô không những không võ vẽ gì lại không giỏi nấu nướng.

Quỳnh Như, nhưng Thành Nam cũng đặt vấn đề cưới xin với cô nàng vì anh chàng cũng có tuổi rồi. Thế nhưng cô gái này chưa sẵn sàng cho hôn nhân.
Lựa chọn của trái tim tập 14: Gái trẻ chấp nhận yêu trai từng có vợ và hai con ảnh 2 Quỳnh Như là cô gái có quan điểm sống hiện đại, tỏ ra bướng bỉnh
Xuân Chi vừa bước vào ngay lập tức gây ấn tượng về sự dịu dàng của người con gái miền Tây. Chi còn được đánh giá cao vì dù là tiểu thư con một nhưng thích tự lập.

Tuy ghi điểm nhưng Xuân Chi lại không muốn rời Sài Gòn. Đây cũng là lí do khiến Nam loại cô đầu tiên ngay khi tới ghế nóng Lựa chọn của trái tim.
Bước vào vòng hẹn hò lâu, Thu An hẹn Nam ở phim trường vốn là nơi các cặp đôi hay chụp ảnh cưới.

Lựa chọn của trái tim tập 14: Gái trẻ chấp nhận yêu trai từng có vợ và hai con ảnh 3 Cô gái miền Tây dịu dàng như sớm bị loại vì không chịu ra Bắc
Thu An ngạc nhiên và tỏ ra khâm phục khi biết Thành Nam từng bán kem dạo. Chàng trai cũng “chỉ đạo” và tự tay chụp nhiều ảnh đẹp cho cô gái, còn cô trổ tài múa cổ trang. Hai người tỏ ra tâm đầu ý hợp.


Thành Nam gặp Quỳnh Như tại quán trà sữa. Vốn không đồng tình quan điểm sống của Như về gia đình, Nam tiếp tục gặp trở ngại khi chia sẻ quan điểm sống cùng cô gái Bình Định này.

Trong mắt Quỳnh Như, Thành Nam là người quá cổ hủ. Hai người thậm chí lời qua tiếng lại khá gay gắt ngay tại trường quay. Nam cho rằng Như còn nhỏ nên nghe lời khuyên của người lớn, thậm chí nói rằng cô quá cứng đầu. Như lại bật rằng người lớn chắc gì đã đúng.

Lựa chọn của trái tim tập 14: Gái trẻ chấp nhận yêu trai từng có vợ và hai con ảnh 4 Thu An chấp nhận hoàn cảnh của chàng trai và tiếp tục hẹn hò
Quay trở về vòng loại cuối cùng, Thành Nam không mấy khó khăn khi chọn Thu An tới buổi hẹn cuối. Dù hai người tỏ ra không hợp nhau nhưng khi biết mình bị loại, Quỳnh Như lập tức quay đi với đầy giận dữ.

Điều bất ngờ xảy ra trước khi hai người đối diện. Nam tiết lộ từng có gia đình và hai đứa con ở nhà. Dù sốc vì chưa sẵn sàng đón nhận một người có hoàn cảnh đặc biệt, tuy nhiên cô gái trẻ vẫn chấp nhận đồng ý theo anh chàng về Hải Phòng ngay khi nhìn thấy mặt Thành Nam. Họ cùng nhau tới vòng hẹn cuối cùng với nến và champagne.

MỚI - NÓNG