Lựa chọn của trái tim tập 15: Mẹ đơn thân muốn tìm người bao dung

Bà mẹ đơn thân muốn tìm người đàn ông bao dung sau đổ vỡ hôn nhân
Bà mẹ đơn thân muốn tìm người đàn ông bao dung sau đổ vỡ hôn nhân
TPO - Trong tập 15 “Lựa chọn của trái tim” phát sóng 20h30 tối thứ tư 1/5 trên VTV3, khán giả chứng kiến cuộc chơi của người chơi chính Hoài Thanh đến từ Hải Dương.

Hoài Thanh 28 tuổi là ca sĩ, MC đến từ Hải Dương. Anh chàng này có tuổi thơ sóng gió, bố bị tai nạn, bản thân cậu lăn lộn làm đủ thứ nghề như bưng bê, bồi bàn, phát tờ rơi... để đỡ đần mẹ.

Thanh từng trải qua hai mối tình nhưng chưa có kết quả, bởi hễ gặp nhau nói chuyện lại cãi nhau, chỉ làm bạn mới tốt đẹp. Cậu quyết tâm đeo mặt nạ yêu tinh đi hẹn hò.

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của Hoài Thanh không ít: Cao 1m60, gương mặt góc cạnh, tóc dài, kém 5 tuổi, làm văn phòng, là một người của gia đình và thấu hiểu với công việc của bạn trai.

Lựa chọn của trái tim tập 15: Mẹ đơn thân muốn tìm người bao dung ảnh 1

Kiều Diễm từng bị mang tiếng đào mỏ

Ba cô gái hẹn hò cùng Hoài Thanh lần này là Kiều Diễm, Lila, Tường Vy. Kiều Diễm mang mặt nạ Tiên hoa, 22 tuổi, sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng đến từ TPHCM. Lila đeo mặt nạ Nữ hoàng lửa, 29 tuổi, giáo viên tiếng Anh, đến từ Hà Đông. Tường Vy đeo mặt nạ chim bồ câu, là sinh viên trường ĐH Hoa Sen, đến từ TPHCM.

Kiều Diễm là cô gái hoạt bát, nói hơi nhiều. Cô cũng thật thà kể rằng từng trải qua mối tình với một người lớn tuổi, xác định lâu bền nhưng cuối cùng nhận cái kết chua chát. Cô bị mang tiếng kẻ đào mỏ và bắt cá hai tay, dù khẳng định chưa được đồng nào. Cô mong muốn tìm được chàng trai điềm đạm, trưởng thành, hiểu chuyện, lớn hơn 5 tuổi, cao trên 1m75 và làm kinh doanh.

Lựa chọn của trái tim tập 15: Mẹ đơn thân muốn tìm người bao dung ảnh 2 Tường Vy là cô gái gặp nhiều chuyện buồn
Lila là giáo viên dạy tiếng Anh. Cô từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trong quá trình dứt khoát với chồng cũ, cô bị hàng xóm và người thân đàm tiếu nhiều tới mức muốn tự tử. May mắn cô có cô con gái nhỏ bên cạnh để có động lực sống tiếp. Lila đeo mặt nạ đi hẹn hò với mong muốn tìm một anh chàng “thương người, bao dung, tâm lý và chân thành trong mọi chuyện”. Tường Vy là cô nữ sinh thích nghe nhạc buồn. Cô kể gia đình tan vỡ khi Vy học lớp 6 vì bố có người khác. Mối tình đầu của cô cũng kết thúc không vui bởi người yêu phản bội. Đeo mặt nẹ hẹn hò để mong tìm lại niềm tin ở tình yêu, Tường Vy hy vọng gặp được một người cao ráo, điển trai, ga-lăng, đối xử tốt với gia đình và chung thủy.
MỚI - NÓNG