Có 11 kết quả :

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19

TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.
Cô gái ngành Dược có nụ cười tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cô gái ngành Dược có nụ cười tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên

TPO - Hà Diệu Linh sinh năm 2002, hiện là sinh viên chuyên ngành Dược trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, có vóc dáng nhỏ nhắn, nụ cười tươi tắn luôn tạo cho đối phương sự nhẹ nhàng và dễ chịu khi tiếp xúc. 2K2 yêu thích văn nghệ và là một trong những nhân tố hoạt động năng nổ tại các chương trình, sự kiện của trường.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng 'ăn vụng', vợ 'chùi mép'

Kỷ niệm 16 năm ngày cưới, tôi tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ ở nhà hàng, mời một số người thân chung vui. Tôi tạo thêm bất ngờ cho vợ bằng một món quà xinh xinh. Bà xã tôi có vẻ hạnh phúc lắm. Mấy người thân trong gia đình bình luận: “Cha này năm nay sao sến đột xuất vậy? Mấy năm trước đâu thấy chả nịnh vợ đâu…”.
Bao dung và kỳ thị

Bao dung và kỳ thị

TP - Cư dân Làng Vân - còn gọi là làng phong - với 134 hộ dân, 325 nhân khẩu được chính quyền TP Đà Nẵng đưa vào tái định cư tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu) đã gặp trở ngại khi người dân nơi đây không đồng ý “sống gần” dân Làng Vân. Có người nói thẳng ra, họ không muốn sống gần “người hủi” - dù y học đã chứng minh bệnh phong không lây.