Có 95 kết quả :

Dàn cố vấn Ca sĩ Mặt nạ có thêm chức năng hoạt náo

'Ca sĩ mặt nạ' rồi lại đi vào vết xe đổ?

TPO - "Ca sĩ mặt nạ" minh chứng rõ nét gu giải trí của khán giả Việt. Có thể nói chương trình khắc phục được hạn chế của những game show ca nhạc trước đây - đúng tính chất thi thố lại phát trực tiếp nên chất lượng các tiết mục thường trồi sụt - để đưa đến những màn trình diễn dàn dựng công phu nhất có thể. Nhưng khán giả vẫn nghi ngờ chương trình rồi sẽ lại đi vào “vết xe đổ” dàn xếp kết quả.
Diễn viên Thùy Anh đứng hình khi nhận câu hỏi “Loài thú duy nhất nào biết đẻ trứng?”

Gameshow truyền hình: Nổi tiếng nhờ... tai tiếng

TP - Với số lượng ngày càng nhiều, gameshow (trò chơi trên truyền hình) trở thành chương trình giải trí không thể thiếu của một bộ phận khán giả. Tuy nhiên, số lượng không thực sự đi đôi với chất lượng, nhiều gameshow câu kéo khán giả bằng những nội dung nhảm nhí, phản cảm.
Người chơi Chiếc Nón Kỳ Diệu ở Mỹ không được phần thưởng vì trả lời chậm, netizen phản đối

Người chơi Chiếc Nón Kỳ Diệu ở Mỹ không được phần thưởng vì trả lời chậm, netizen phản đối

TPO - Một người chơi trong chương trình “Chiếc Nón Kỳ Diệu” ở Mỹ đã đọc được câu trả lời đúng, nhưng đọc hơi chậm, nên đã không được cho nhận giải thưởng lớn của chương trình là một chiếc xe ô tô Audi. Cư dân mạng bức xúc thay nên đã phản đối gay gắt, khiến cho cuối cùng “gió đã đảo chiều”.
Đạo diễn Lê Hoàng và ban cố vấn trong “chuyến bay” bão tố “Hành lý tình yêu”

Quanh 'vai' chàng thanh niên Huế cổ hủ

TP - Thế là cả nước đã biết đến gameshow có tên “Hành lý tình yêu”, nhờ phát ngôn cực đoan của nhân vật trong chương trình: Sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai. Chàng trai kể câu chuyện bất bình đẳng giới trong gia đình mình: Đàn ông ăn mâm trên, phụ nữ ăn mâm dưới…
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến”

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến”

TPO - Kang Chul – gương mặt thương hiệu được nhiều nhãn hàng “săn lùng”. Cậu mang phong cách đĩnh đạc, thần thái chuẩn idol Hàn quốc khiến nhiều cô gái “thầm thương”. Chàng trai có đôi mắt 1 mí này từng bắt cặp với Hoa hậu Hương Giang trong chương trình Quý ông đại chiến và dừng ở Top 3.
Thành công hay thất bại với một ngôi sao luôn phụ thuộc vào chữ “duyên”

Bài học của Hương Giang

TP - Thế giới giải trí vẫn được nhìn nhận là mang tính hào nhoáng, vui tươi, chỉ là để… giải trí mà thôi. Nhưng khi có một sự vụ như Hương Giang và antifan mọi người mới thấy giải trí cũng là một nghệ thuật, một công nghệ.