Có 86 kết quả :

Làm ăn thua lỗ, lên mạng lừa đảo gần 1,1 tỷ đồng

Làm ăn thua lỗ, lên mạng lừa đảo gần 1,1 tỷ đồng

TPO - Do kinh doanh thua lỗ dẫn đến nợ nần số tiền hơn 1 tỷ đồng, phải đi vay mượn của nhiều người và mất khả năng chi trả, Phạm Trung Anh lên không gian mạng rao bán giá rẻ các linh kiện điện tử của hãng nổi tiếng nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội Hansiba/ Chủ tịch điều hành Tập đoàn N&G Group cùng Ông Yang Shu Cheng, Chủ tịch Hiệp hội CMA thực hiện ký và trao thoả thuận hợp tác trong sự kiện

Doanh nghiệp Việt bắt tay loạt đối tác Trung Quốc đẩy mạnh đầu tư vào công nghiệp hỗ trợ

TPO - Chiều 6/12, Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (Hansiba), Công ty CP Tập đoàn N&G (Tập đoàn N&G) và Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử điện thoại Trung Quốc – Ấn Độ – Việt Nam (Hiệp hội CMA) đã ký hợp tác đầu tư, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chip bán dẫn, bo mạch và linh kiện cơ khí chính xác cho ngành điện tử, điện thoại và ứng dụng công nghệ tự động hóa hỗ trợ phát triển chuỗi các nhà cung ứng cho ngành điện tử tại Việt Nam.
Thế khó của doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ

Thế khó của doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ

TPO - Doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT) nào cũng biết, muốn tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu không chỉ cần quyết tâm, khát vọng, tầm nhìn mà còn nhiều trợ lực khác như nguồn vốn, công nghệ, nguồn nhân lực… Bên cạnh bệ đỡ là chính quyền, ngân hàng… thì mỗi doanh nghiệp (DN) phải không ngừng nâng cấp bản thân. Ông Trần Bá Linh - Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV Công nghệ cao Điện Quang có những chia sẻ liên quan đến lĩnh vực này.
Lộ diện 'ngôi vương' mới trong ngành xuất khẩu tỷ USD

Lộ diện 'ngôi vương' mới trong ngành xuất khẩu tỷ USD

TPO - Theo Tổng cục Thống kê, sau 8 tháng đã có 30 mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỷ USD. Nhóm hàng điện tử, máy tính và linh kiện liên tục tăng trưởng vượt trội đã "soán ngôi vương" xuất khẩu. Tuy nhiên, ngành này vẫn phụ thuộc phần lớn vào các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Hà Nội kết nối các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia chuỗi cung ứng

Hà Nội kết nối các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia chuỗi cung ứng

TPO - Khoảng 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong (Trung Quốc), Thái Lan… tham gia sự kiện sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ then chốt như linh kiện, phụ tùng; công nghiệp hỗ trợ phục vụ các ngành công nghiệp công nghệ cao hội tụ và tìm cơ hội hợp tác, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.
Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội (HANSIBA) và Hiệp hội xúc tiến thương mại doanh nghiệp vừa và nhỏ Tô Châu (Trung Quốc) ký thỏa thuận hợp tác

Doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc bắt tay phát triển công nghiệp chế biến, chế tạo

TPO - Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội (HANSIBA) và Hiệp hội xúc tiến thương mại doanh nghiệp vừa và nhỏ Tô Châu (Trung Quốc), ngày 9/5, đã ký thỏa thuận nhằm thúc đẩy hợp tác đầu tư, phát triển sản xuất công nghiệp chế biến, chế tạo giữa các doanh nghiệp thuộc hai hiệp hội.
Đầu tư hơn 550 triệu USD thành lập THACO INDUSTRIES

Đầu tư hơn 550 triệu USD thành lập THACO INDUSTRIES

TPO - THACO INDUSTRIES được đầu tư với tổng vốn hơn 550 triệu USD, diện tích 120ha và 6.500 nhân sự, thực hiện chiến lược Phát triển sản xuất kinh doanh sản phẩm cơ khí và công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn; cung cấp các giải pháp công nghiệp theo chuỗi giá trị xuyên suốt từ nghiên cứu & phát triển sản phẩm – gia công & chế tạo – lắp đặt – chuyển giao vận hành & bảo trì thông qua các hình thức tự sản xuất và hợp tác liên kết với đối tác trong và ngoài nước.
Tiếp sức doanh nghiệp

Tiếp sức doanh nghiệp

TP - Cùng với việc thu hút đầu tư lĩnh vực công nghệ cao, Bình Dương đang nỗ lực thu hút, phát triển công nghiệp hỗ trợ, từng bước tự chủ nguồn nguyên vật liệu, linh phụ kiện trong nước.
Porsche giao xe chưa hoàn thiện đến tay khách hàng

Porsche giao xe chưa hoàn thiện đến tay khách hàng

TPO - Để đảm bảo doanh số cũng như không để khách hàng phải đợi lâu, Porsche có thể lắp tạm những linh kiện đèn pha nhỏ hơn để giao xe rồi sau này sẽ bổ sung đèn Led ma trận ở thiết kế ban đầu khi chúng có sẵn. 
'Giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô nội là cần thiết'

'Giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô nội là cần thiết'

TPO - Theo các chuyên gia và thực tế từ một số thị trường ô tô trong khu vực, việc giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 là cần thiết để thúc đẩy thị trường cũng như giúp doanh nghiệp có thể vượt qua “sóng gió”.