Kỳ lạ bé 4 tháng tuổi đứng thăng bằng trên tay bố

Mới chỉ 4 tháng tuổi song em bé Noah đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng của mình.

Trái ngược với nhiều ông bố bà mẹ khác, thay vì dạy con mình cách phát âm những từ ngữ đầu tiên, anh Monte lại dạy con trai mình cách 'bay'.

Phi thường bé 4 tháng tuổi đứng thăng bằng trên tay bố

Ông bố đặc biệt này đã để cậu con trai Noah Monte, 4 tháng tuổi của mình đứng thăng bằng hai chân trên lòng bàn tay anh, sau đó để anh giữ trong không trung một khoảng thời gian khá dài.

Phi thường bé 4 tháng tuổi đứng thăng bằng trên tay bố

Khác với nhiều em bé ở cùng độ tuổi khác, bé Noah khá cứng cáp và dạn dĩ, cậu nhóc không hề tỏ ra sợ hãi khi được bố đưa lên cao mà trái lại còn tỏ ra vô cùng thích thú khi nghe thấy tiếng cổ vũ của mọi người xung quanh.

Bằng khả năng giữ thăng bằng hiếm thấy cùng sự trợ giúp của bố, bé Noah đã khiến những người chứng kiến phải ngạc nhiên và suýt xoa.

Theo Theo Tinngan/Đất Việt
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.