Kỳ lạ bé 4 tháng tuổi đứng thăng bằng trên tay bố

Mới chỉ 4 tháng tuổi song em bé Noah đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng của mình.

Trái ngược với nhiều ông bố bà mẹ khác, thay vì dạy con mình cách phát âm những từ ngữ đầu tiên, anh Monte lại dạy con trai mình cách 'bay'.

Phi thường bé 4 tháng tuổi đứng thăng bằng trên tay bố

Ông bố đặc biệt này đã để cậu con trai Noah Monte, 4 tháng tuổi của mình đứng thăng bằng hai chân trên lòng bàn tay anh, sau đó để anh giữ trong không trung một khoảng thời gian khá dài.

Phi thường bé 4 tháng tuổi đứng thăng bằng trên tay bố

Khác với nhiều em bé ở cùng độ tuổi khác, bé Noah khá cứng cáp và dạn dĩ, cậu nhóc không hề tỏ ra sợ hãi khi được bố đưa lên cao mà trái lại còn tỏ ra vô cùng thích thú khi nghe thấy tiếng cổ vũ của mọi người xung quanh.

Bằng khả năng giữ thăng bằng hiếm thấy cùng sự trợ giúp của bố, bé Noah đã khiến những người chứng kiến phải ngạc nhiên và suýt xoa.

Theo Theo Tinngan/Đất Việt
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1

Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng

TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.