Có 38 kết quả :

Ảnh chỉ mang tính minh họa

'Kỳ án' liên quan đến... chuột

Có những vụ án dù thời gian đã trôi qua, nhưng người ta không thể nào lãng quên bởi tính chất, quy mô của nó lại liên quan đến loài chuột. Năm “Canh Tý”, chúng ta cùng điểm lại những vụ án “đáng nhớ” liên quan đến loài gặm nhấm này.
Bàng hoàng đứa trẻ sau tội ác hiếp dâm

Bàng hoàng đứa trẻ sau tội ác hiếp dâm

Em ngồi trong căn nhà có một gian lợp tôn và bạt xen lẫn, xây trên đất mượn của người bà con. Cha em kéo ghế bảo: “Con ra ngoài chơi cho ba nói chuyện với cô đi!”, em bước xuống giường, lúc đó tôi mới nhìn thấy hai chân của em cong ở đầu gối, khiến em chỉ có thể đứng cong nửa chừng và lê đi từng bước.
Bản tin An ninh 18H: Lỡ xe buýt, bé gái bị hãm hại

Bản tin An ninh 18H: Lỡ xe buýt, bé gái bị hãm hại

TPO - Cha bị cáo kỳ án Vườn Mít ôm đơn ra Hà Nội kêu oan cho con; Truy tìm lái xe đâm 3 người nguy kịch rồi bỏ trốn; Hoãn phiên xử 5 cựu công an dùng nhục hình gây chết người; Một nam sinh bị thủ tiêu tại TPHCM... là những tin an ninh đáng chú ý trong ngày.
Kỳ án 'trộm cắp cổ vật': Những chuyện giờ mới kể

Kỳ án 'trộm cắp cổ vật': Những chuyện giờ mới kể

TP - Công dân Nguyễn Quý Đoan sẽ mãi mãi không bao giờ quên ngày 28/6/2006. Sau gần 3 năm bị tạm giam, TAND tỉnh Bắc Giang quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn cho ông Đoan và các bị cáo khác, tạm đình chỉ xét xử, trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung. Vụ án sau đó được đình chỉ với lý do “hết thời hạn điều tra”.
Mở lại phiên phúc thẩm lần hai 'kỳ án'

Mở lại phiên phúc thẩm lần hai 'kỳ án'

TP - Phiên phúc thẩm vụ án Ngô Tiến Long do TANDTC mở tại Quảng Ninh ngày 31/1 đã phải hoãn, do các luật sư bảo vệ bị cáo Long đề nghị Chánh án TANDTC thay đổi thẩm phán chủ tọa phiên tòa theo Điều 46 Bộ luật TTHS (Tiền Phong đã đưa tin).
Những kỳ án hiếp dâm khó tin

Những kỳ án hiếp dâm khó tin

Vợ giúp sức cho chồng thỏa mãn dục vọng với bé hàng xóm, thuyết phục bé mới lớn cho bạn trai quan hệ hay khi bị bắt mới biết cô "vợ hờ" của mình 12 tuổi... là những án hiếp dâm khiến không ít người bất ngờ.
Thông tin nhiều phía

Thông tin nhiều phía

TP - Chiều qua, 12-12, qua điện thoại, PV Tiền Phong đặt vấn đề xin được gặp trực tiếp ông Trương Hoà Bình - Chánh án TAND Tối cao - để tiếp nhận thông tin, quan điểm của TAND Tối cao về vụ án 3 thanh niên ở Yên Nghĩa - Hà Đông.