Có 16 kết quả :

ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng. Ảnh: Như Ý

Đại biểu quốc hội tranh luận về vai trò ngành kiểm sát

TPO - Chiều 4/11, thảo luận tại hội trường, ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, qua nghiên cứu, có nổi lên một yếu huyệt, có thể đang bị khuyết tật, phải chữa trị, đó là vị trí, vai trò, bản lĩnh của ngành kiểm sát nhân dân. Tuy nhiên, ĐBQH Nguyễn Quang Dũng cho rằng, phát biểu của ĐB Nhưỡng là "hồ đồ" với cán bộ ngành kiểm sát.
Bà Nguyễn Thị Mai (vợ ông Long) cùng những lá đơn kêu oan cho chồng.

“Tử tù” Hàn Đức Long và 11 năm oan trái

TPO - Do tranh chấp đất đai, cãi vã với hàng xóm nên ông Hàn Đức Long (SN 1959, ở thôn Yên Lý) bị đâm đơn tố cáo vì hành vi hiếp dâm hai mẹ con đồng thời là kẻ hiếp, giết cháu bé cùng làng. Ông Long đã 4 lần bị kết án tử và được tự do sau 11 năm giam cầm.  
Án 'treo' tham nhũng nhiều do đâu?

Án 'treo' tham nhũng nhiều do đâu?

TPO– Sáng 14/06, vấn đề “phát hiện và xử lý vụ án tham nhũng, kinh tế chưa tốt, án treo nhiều” được đại biểu đặt ra ngay tại câu hỏi đầu tiên cho Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình.
Tăng cường cán bộ ngành tòa án, kiểm sát

Tăng cường cán bộ ngành tòa án, kiểm sát

TP - Ngày 10-8, Ban Chỉ đạo Cải cách Tư pháp Trung ương họp Phiên họp thứ 6 để cho ý kiến về hai đề án tăng cường cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ cho ngành toà án và kiểm sát. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì phiên họp.