Có 73 kết quả :

Bốn cán bộ thôn được hàng trăm người dân xin giảm án bị tuyên phạt 21 năm tù

Bốn cán bộ thôn được hàng trăm người dân xin giảm án bị tuyên phạt 21 năm tù

TPO - 4 cựu lãnh đạo, cán bộ thôn Vệ Xá, xã Đức Long, thị xã Quế Võ (Bắc Ninh) bị cáo buộc vì đã giao đất trái thẩm quyền để lấy tiền phục vụ các công trình công cộng của thôn. Trước khi phiên tòa diễn ra, có 270 người dân trong thôn xin giảm án cho các bị cáo. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt 4 bị cáo tổng cộng 21 năm tù.
Tiền mặt được cất giấu tại nhà Lại Tiểu Dân

Quan tham lớn nhất Trung Quốc nhận án tử

TP - Lại Tiểu Dân, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Dung (Trung Quốc), được mệnh danh là quan tham tài chính lớn nhất Trung Quốc, đã bị kết án tử hình vì nhận hối lộ hơn 1,788 tỷ Nhân dân tệ (NDT, tức 6.258 tỷ VND). Nhiều chi tiết về phạm tội của ông ta cũng được phơi bày.  
Trùm bất động sản nổi tiếng Trung Quốc bị kết án 18 năm tù vì tham nhũng

Trùm bất động sản nổi tiếng Trung Quốc bị kết án 18 năm tù vì tham nhũng

TPO - Vào rạng sáng ngày hôm nay (ngày 22/9), Tòa án nhân dân trung cấp số 2 Bắc Kinh thông báo trùm bất động sản Nhậm Chí Cường - cựu Chủ tịch của Huayuan Property Co. đã bị kết án 18 năm tù với các tội danh liên quan tới tham nhũng, hối lộ, biển thủ công quỹ và lạm dụng quyền lực. Đồng thời, ông trùm bất động sản cũng bị xử phạt 4,2 triệu nhân dân tệ. Doanh nhân người Trung Quốc được cho biết đã nhận tội và sẽ không tiến hành kháng cáo.
Trung tướng Manus Kongpan lĩnh án 27 năm tù. ( Ảnh: SCMP).

62 người bị kết án và mức án tù lâu nhất là 95 năm

TPO - Ngày 19/7, tại Bangkok, phiên tòa xét xử vụ án buôn người lớn nhất trong lịch sử Thái Lan đã kết thúc sau 12 giờ làm việc với 62 trong tổng số 103 bị cáo bị kết án. Vụ án được đánh giá là nỗ lực lớn của chính quyền Thái Lan trong việc bảo đảm sự công minh của luật pháp.
Phó Tham mưu trưởng Bộ Tham mưu Liên hợp - Quân ủy Trung ương Trung Quốc, tướng Vương Kiến Bình (Wang Jianping)

Vợ chồng tướng Trung Quốc bị bắt

TP - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tham mưu Liên hợp - Quân ủy Trung ương Trung Quốc, tướng Vương Kiến Bình (Wang Jianping), 62 tuổi, vừa bị bắt tại Thành Đô - thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, do vi phạm kỷ luật Đảng, báo Hong Kong South China Morning Post đưa tin ngày 26/8. Vợ và thư ký của tướng Vương cũng bị bắt.
Công chúa Tây Ban Nha Cristina.

Công chúa Tây Ban Nha hầu tòa

TP - Công chúa Tây Ban Nha Cristina vừa trở thành người đầu tiên của hoàng gia nước này phải hầu tòa. Bà Cristina đối mặt cáo buộc đồng lõa trong một âm mưu biển thủ công quỹ liên quan chồng bà và 16 bị cáo khác. Công chúa 50 tuổi có thể phải ngồi tù 8 năm nếu bị kết tội. Phiên tòa được coi là nỗi xấu hổ của gia đình hoàng gia.