Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai?

TPO - Một vũ công người Nga bị kết án tù về tội “kích động đồi trụy” ở Ai Cập sau sau khi đoạn video biểu diễn của cô được lan truyền trên mạng xã hội.

Daily Mail đưa tin, hôm thứ Tư (10/4), Tòa án Giza Misdemeanours (Ai Cập) kết án một năm tù giam đối với nữ vũ công Ekaterina Andreeva, nghệ danh Johara (viên ngọc) về tôi "kích động đồi trụy", với các hành vi nhảy múa không mặc nội y và biểu diễn không giấy phép.

Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 1 Nữ vũ công Ekaterina Andreeva bị tòa án Ai Cập kết án 1 năm tù vì "kích động đồi trụy".

Tháng 2 năm ngoái, Andreeva bị bắt sau khi trên mạng lan truyền đoạn video ghi lại cảnh nữ vũ công nhảy múa trên một chiếc thuyền tại sông Nile. Cảnh sát Ai Cập cáo buộc Andreeva mặc trang phục phản cảm, kích động giới trẻ có các hành vi đồi bại.

Thời điểm đó, nữ vũ công 31 tuổi phải nếm trải cuộc sống trong tù vài ngày trước khi được tại ngoại.

 Màn biểu diễn của Ekaterina Andreeva.

Sau khi được thả, Andreeva lập tức chia sẻ cảm xúc trên Instagram: “Cuối cùng tôi cũng ra ngoài! Tình trạng sức khỏe của tôi bình thường nên mọi người đừng lo lắng cho tôi!”.

Cô tiết lộ, những ngày trong tù là trải nghiệm “tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi”. Theo Andreeva, cô không biết lý do thực sự của việc cô bị bắt, đồng thời nhấn mạnh, những vũ công chuyên nghiệp đều hiểu rõ trang phục của cô hoàn toàn bình thường.

Về cáo buộc biểu diễn không có giấy phép, Andreeva khẳng định, cô và luật sự đảm bảo 100% thủ tục đã được hoàn thành, họ dành 6 tháng làm việc với người thuê cô biểu diễn ở Cairo để chuẩn bị mọi thứ hợp pháp.

Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 2 Trang phục biểu diễn của nữ vũ công Nga.

Phản hồi về ý kiến của Andreeva, Công tố viên Ai Cập Hatim Fadl cho biết vào năm ngoái, quy định biểu diễn ở Ai Cập yêu cầu nghệ sĩ phải mặc đồ lót có màu bất kỳ trừ màu be. “Johara không mặc đồ lót, và dĩ nhiên nó rất khiêu khích”, Hatim nói.

Trở lại hiện tại, Andreeva dự kiến sẽ kháng cáo, nhưng chưa công bố chi tiết. Được biết, trong thời gian xét xử vụ án, Andreeva bị cấm biểu diễn. Tuy nhiên, sau khi nghe tuyên án, cô đăng một bức ảnh chụp cô nhảy múa, kèm theo chú thích: “Phản ứng của tôi về tin tức ngày hôm nay”.

Ekaterina Andreeva là vũ công bộ môn bellydance (múa bụng) đến từ Perm Krai (Nga). Cô thường biểu diễn khắp nơi trên thế giới, cũng như hay chia sẻ các video nhảy múa trên mạng xã hội. Trang Instagram của cô đến nay có 900.000 người theo dõi.

Một số hình ảnh nóng bỏng của nữ vũ công Nga:

Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 3  
Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 4   
Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 5  
Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 6  
Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 7  
Nữ vũ công Nga bị bỏ tù vì biểu diễn không nội y ở Ai Cập là ai? ảnh 8 Trang phục biểu diễn của Ekaterina Andreeva thường rất gợi cảm.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.