Có 75 kết quả :

Qua chốt bất thành, đấm sưng mắt cán bộ CSGT

Qua chốt bất thành, đấm sưng mắt cán bộ CSGT

TPO - Bực tức vì không qua được chốt kiểm soát dịch, Tồn dùng lời lẽ xúc phạm, thách thức đánh nhau với lực lượng làm nhiệm vụ. Sau khi mời về cơ quan công an làm việc, Tồn tiếp tục chửi bới, đập vỡ kính phòng rồi dùng tay đấm vào mặt 1 cán bộ CSGT.
Sở NN&PTNT Nghệ An phớt lờ chỉ đạo của UBND tỉnh

Sở NN&PTNT Nghệ An phớt lờ chỉ đạo của UBND tỉnh

TPO - UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo Sở NN&PTNT Nghệ An không tiếp tục bố trí bà Liên phụ trách kế toán văn phòng Sở do không đủ yêu cầu và bố trí người khác theo đúng quy định. Nhưng sau 2 năm, Sở này vẫn không thực hiện, phớt lờ chỉ đạo của UBND tỉnh.
SAGRI bán rẻ như bèo dự án nhà ở Phước Long B thế nào?

SAGRI bán rẻ như bèo dự án nhà ở Phước Long B thế nào?

TPO - Liên quan đến sai phạm trong chuyển nhượng dự án khu nhà ở tại phường Phước Long B, quận 9 với giá bèo và việc chi khống 13 tỉ đồng trong 10 hợp đồng du lịch nước ngoài, ông Vân Trọng Dũng - nguyên chủ tịch Hội đồng thành viên SAGRI và bà Nguyễn Thị Thúy - nguyên kế toán trưởng đã bị bắt.
Trụ sở Công an huyện Di Linh

Kỷ luật Trưởng và Phó Công an huyện Di Linh

TPO - Ngày 6/9, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cho biết, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa công bố quyết định kỷ luật đối với 5 đảng viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và kế toán của Công an huyện Di Linh. 
Ảnh minh họa.

Hướng dẫn mới về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại kế toán trưởng

Từ ngày 15/5/2018, thẩm quyền, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, miễn nhiệm, thay thế và phụ cấp trách nhiệm công việc của kế toán trưởng, phụ trách kế toán của các đơn vị kế toán trong lĩnh vực kế toán nhà nước được thực hiện theo quy định tại Thông tư 04/2018/TT-BNV do Bộ Nội vụ vừa ban hành.