Một kế toán trưởng tử vong trong cửa hàng xăng dầu

TPO - Chị G. được phát hiện tử vong trong cửa hàng xăng dầu 42 (Cty Xăng dầu Nghệ An). Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Ngày 19/11, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) có mặt tại Cửa hàng xăng dầu 42 (Công ty Xăng dầu Nghệ An) để điều tra làm rõ vụ việc, kế toán trưởng của cửa hàng này tử vong bất thường.

Theo người thân nạn nhân, vào khoảng 12h (ngày 19/11), gia đình nhận được thông tin chị Vũ Thị G. (SN 1973), kế toán trưởng cửa hàng xăng dầu 42 (thuộc Công ty xăng dầu Nghệ An) đột tử trong cửa hàng.

Một kế toán trưởng tử vong trong cửa hàng xăng dầu ảnh 1 Cây xăng dầu nơi xảy ra sự việc.

“Chị tôi không có tiền sử bệnh tật, hoàn toàn khỏe mạnh, việc cửa hàng báo thông tin là chị bị đột tử thì gia đình thấy nhiều khúc mắc, bất thường. Chúng tôi đã mời cơ quan công an, pháp y vào cuộc làm rõ”, anh Vũ Văn Chương (em trai nạn nhân) cho biết.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm