Có 74 kết quả :

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phó Tổng thống Hoa Kỳ tại Hà Nội

Chuyện về người thầy của Phó Tổng thống Hoa Kỳ: Điện thoại của Chủ tịch nước

TP - Buổi sáng Chủ nhật 22 tháng 8 báo Tiền Phong Chủ nhật đăng kỳ I bài Chuyện về người thầy của Phó Tổng thống Hoa Kỳ phát hành thì tôi nhận được kha khá điện thoại, email, tin nhắn chia sẻ về bài viết của mình. Trong đó có điện thoại của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mà anh em báo chí quen gọi thân mật là anh Bảy, anh Bảy Phúc! Chúng tôi cũng đã từng quen với việc trao đổi chia sẻ thông tin cùng anh em báo chí từ hồi ông ở cương vị Thủ tướng!
Thủ tướng Phạm Minh Chính trong cuộc tiếp Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris ngày 25/8. (Ảnh: Đoàn Bắc)

Thêm 1 triệu liều vắc-xin Pfizer được Mỹ chuyển đến Việt Nam

TPO - Hợp tác y tế đang là điểm sáng trong quan hệ Việt – Mỹ, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19. Hôm nay, thêm 1 triệu liều vắc-xin Pfizer được Mỹ chuyển đến Việt Nam, nâng tổng số vắc-xin mà Mỹ cung cấp cho Việt Nam lên 6 triệu. Việt Nam cũng trở thành một trong 10 nước tiếp nhận vắc-xin nhiều nhất từ Mỹ.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Mỹ muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ với Việt Nam

TPO - Sáng 25/8, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đang ở thăm Việt Nam. Bà Harris khẳng định Mỹ coi trọng quan hệ với Việt Nam và mong muốn chuyến thăm sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ Đối tác toàn diện Việt – Mỹ.
Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười?

Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười?

TPO - Trước một buổi họp tại Singapore, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã được mời thử âm thanh bằng cách nói vào micro xem mọi thứ đã chuẩn chưa. Thế rồi cách thử mic của họ đã khiến tất cả mọi người trong phòng họp đều bật cười thích thú.
Phó Tổng thống Kamala Harris làm việc như thế nào?

Phó Tổng thống Kamala Harris làm việc như thế nào?

TPO - Ngày 24/8/2021, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ chính thức đến thăm Việt Nam. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong xin giới thiệu một số hình ảnh làm việc của nữ Phó Tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, được in trong cuốn hồi ký "Sự thật ta nắm giữ" vừa được xuất bản tại Việt Nam.
Phó Tổng thống Kamala Harris qua những bức hình lần đầu được công bố trong hồi ký

Phó Tổng thống Kamala Harris qua những bức hình lần đầu được công bố trong hồi ký

TPO - Được sự cho phép của đơn vị sở hữu bản quyền, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong xin trích đăng những bức ảnh quý được công bố trong cuốn hồi ký của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris có tên tiếng Việt là "Sự thật ta nắm giữ". Bản quyền tiếng Việt thuộc về Công ty CP Văn hoá và Giáo dục Tân Việt.