Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị tại TT-Huế. Hoạt động tuyên dương đảng viên trẻ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Ngày 2/2, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế tổ chức lễ dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2022 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Huế nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc ảnh 1
Dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Huế. Ảnh: M.N

Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn cơ sở thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Người.

Theo báo cáo của Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế Nguyễn Hữu Trình, thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn khối đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Những kết quả đạt được đó bên cạnh sự quan tâm lãnh chỉ đạo từ các cấp và nỗ lực của tuổi trẻ trong toàn khối, các đảng viên trẻ có phần đóng góp không nhỏ.

Dịp này, nhằm ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các đảng viên trẻ trong thời gian qua, Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế quyết định tặng giấy khen cho 10 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị.

MỚI - NÓNG