Có 342 kết quả :

Tuyên dương 11 cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tiêu biểu TPHCM 2021

Tuyên dương 11 cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tiêu biểu TPHCM 2021

TPO - Trước đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4 trong năm 2021, cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị biên phòng TPHCM đã thể hiện tinh thần quyết tâm cao, khắc phục khó khăn, trực tiếp tham gia tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ người dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố vượt qua đại dịch COVID-19.
TT-Huế tuyên dương 24 thầy thuốc trẻ tiêu biểu

TT-Huế tuyên dương 24 thầy thuốc trẻ tiêu biểu

TPO - Đây là những thầy thuốc trẻ đạt nhiều thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tận tụy chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân; tích cực tham gia các phong trào tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, có nhiều đóng góp tiêu biểu cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội (bên trái); anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao tặng phần thưởng cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi. Ảnh: Bảo Anh

Để xứng đáng là 'công bộc' của dân

TPO - Ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội mong rằng, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ không ngừng rèn luyện tác phong, lề lối làm việc, đạo đức công vụ, văn hóa công sở để xứng đáng là “công bộc” của dân.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn tặng bằng khen bộ trưởng cho học sinh.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Mong học sinh đừng quá gây áp lực cho bản thân

TPO - “Mong các em đừng quá gây áp lực cho bản thân. Mong các bậc phụ huynh đừng quá gây áp lực cho các em. Nếu không, những tấm huy chương dành cho các em ngày hôm nay sẽ là một gánh nặng trong chặng đường sắp tới”, là lời nhắn nhủ của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn tại lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế ngày 18/12.