Có 1668 kết quả :

Thu gom pin cũ vì tương lai xanh

Thu gom pin cũ vì tương lai xanh

TPO - Trước tác hại của việc xả thải pin đã qua sử dụng ra môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đoàn viên thanh niên đã ra mắt mô hình thu gom pin cũ để kêu gọi mọi người ý thức trong việc bảo vệ môi trường.
Bước tiến mới quan trọng trong việc phối hợp giữa Trung ương Đoàn và UNFPA

Bước tiến mới quan trọng trong việc phối hợp giữa Trung ương Đoàn và UNFPA

TPO - Trao đổi tại buổi tiếp xã giao Trưởng đại diện UNFPA tại Việt Nam Matthew David Jackson, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy cho biết, việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2023 - 2026 sẽ tháo gỡ nhiều rào cản, tạo bước tiến mới quan trọng trong công tác phối hợp giữa T.Ư Đoàn và UNFPA.
Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII

Tuần dương hạm với 100 triệu động cơ

TP - Đến thời điểm này dân số của Việt Nam đã vượt qua mốc 100 triệu người. 100 triệu người đang thật sự biến đất nước ta thành "tuần dương hạm" vươn ra biển lớn với 100 triệu "động cơ". Khi 100 triệu "động cơ" này được phát huy và cộng hưởng với nhau, thì đất nước ta chắc chắn sẽ nhanh chóng trở nên hùng cường và phát triển.
Bạn Phạm Đắc Hoàng Vũ cùng các em nhỏ người Ba Na tại chương trình “San sẻ yêu thương”

Cống hiến cho quê hương

TP - “Đoàn sống trong tôi, một đời tuổi trẻ”, câu châm ngôn tôi đề ra từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường gần 10 năm qua, nay tôi vẫn vẹn nguyên một niềm đam mê cháy bỏng đó.
Trẻ hóa đội ngũ cán bộ để thực hiện thành công chuyển đổi số

Trẻ hóa đội ngũ cán bộ để thực hiện thành công chuyển đổi số

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng, chuyển đổi số hay ứng dụng công nghệ trong thời 4.0, đoàn viên, thanh niên giữ vị trí, vai trò nòng cốt. Trong chính sách phát triển nguồn nhân lực của Bộ, đội ngũ cán bộ ở các cơ quan, đơn vị chức năng phải được trẻ hóa, càng nhiều càng tốt, để thực hiện thành công chuyển đổi số.
Đoàn viên, thanh niên Đồng Tiến thu hoạch lúa trên "Ruộng lúa cho em"

Ruộng lúa cho em

TP - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, màu áo xanh thanh niên xã đảo Đồng Tiến (huyện Cô Tô, Quảng Ninh) đã hồi sinh những thửa ruộng bỏ không, góp thêm kinh phí cho các hoạt động Đoàn, Hội. Những thửa ruộng ấy được gọi tên mô hình "Ruộng lúa cho em".
Giữ lễ tiết tác phong quân nhân, ứng xử văn hóa trong mọi tình huống giao thông

Giữ lễ tiết tác phong quân nhân, ứng xử văn hóa trong mọi tình huống giao thông

TPO - Tại ngày hội “Thanh niên Quân đội với văn hoá giao thông” năm 2023, Đại tá Trần Viết Năng - Trưởng Ban Thanh niên Quân đội yêu cầu cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên phải tự giác học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước và các quy định về an toàn giao thông; luôn giữ đúng lễ tiết tác phong quân nhân, ứng xử có văn hóa trong mọi tình huống giao thông.
Thầm lặng hỗ trợ dân trong đêm

Thầm lặng hỗ trợ dân trong đêm

TP - Trong đợt cao điểm 40 ngày, đêm triển khai cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2, tuổi trẻ Bình Dương đã không quản ngại ngày đêm, nhiệt tình, trách nhiệm hỗ trợ, phục vụ người dân.
Chuyên gia chia sẻ cách đấu tranh với quan điểm sai trái, thù địch trên mạng

Chuyên gia chia sẻ cách đấu tranh với quan điểm sai trái, thù địch trên mạng

TPO - Chia sẻ về cách đấu tranh, phản bác, quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng, Thượng tá Đào Trung Hiếu - Chuyên gia tội phạm học nhấn mạnh, các bạn trẻ bên cạnh kiến thức chuyên môn, tìm hiểu những chính sách của Đảng và Nhà nước, giữ vững bản lĩnh chính trị, đặc biệt cần cập nhật thông tin từ những trang chính thống, cơ quan thông tấn báo chí.
Bạn trẻ quảng bá du lịch cộng đồng

Bạn trẻ quảng bá du lịch cộng đồng

TPO - Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn viên, thanh niên Liên Chi đoàn khoa Du lịch và Khách sạn trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã thực hiện nhiều công trình hỗ trợ xúc tiến quảng bá du lịch cộng đồng ở huyện miền núi Quỳ Châu, Nghệ An.