Có 68 kết quả :

Olympic Đức bị đối thủ da màu miệt thị màu da

Olympic Đức bị đối thủ da màu miệt thị màu da

TPO - Trong trận giao hữu diễn ra vào ngày 17/7 nhằm chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, một số tuyển thủ da màu của Đức đã bị đối thủ phân biệt chủng tộc. Nhưng đáng nói là họ lại bị miệt thị bởi chính các cầu thủ cùng màu da bên kia chiến tuyến.
Kỳ lạ rắn bạch tạng hai đầu cực hiếm

Kỳ lạ rắn bạch tạng hai đầu cực hiếm

TPO - Trong tự nhiên, xác suốt để một con rắn hai đầu được sinh ra là cực hiếm, khoảng 1 con trên 10.000 trứng. Rắn bạch tạng còn hiếm hơn nữa. Khác với nhiều loài động vật khác, rắn bạch tạng không có màu hoàn toàn trắng mà có màu cam đốm trắng và đôi mắt màu đỏ. Đoạn clip sau đây ghi lại hình ảnh về một cá thể rắn bạch tạng hai đầu cực hiếm. 
HLV Darren Bazeley dè chừng U20 Việt Nam.

HLV New Zealand dè chừng U20 Việt Nam

TPO - HLV Darren Bazeley của U20 New Zealand tin rằng, ở bảng E, U20 Pháp là đội bóng vượt trội, trong khi đó, U20 Honduras và U20 Việt Nam cũng rất mạnh. Tuy vậy, mục tiêu của ông và các học trò vẫn là giành vé đi tiếp.
RADIO 99S chiều 11/8: Xả súng tại Honduras ít nhất 7 người chết

RADIO 99S chiều 11/8: Xả súng tại Honduras ít nhất 7 người chết

TPO - Cảnh sát Honduras cho biết ít nhất 7 người thiệt mạng, trong đó có một trẻ em, trong vụ nổ súng xảy ra ngày 9/8 tại một cửa hàng rượu ở ngoại ô thủ đô Tegucigalpa. Nhà chức trách cho biết một băng nhóm gồm khoảng 10 tên trên một ôtô và hai xe máy mang theo vũ khí tới một cửa hàng rượu đông khách tại khu phố Las Torres và nổ súng.