Honduras: Máy bay gãy đôi khi vừa hạ cánh

TPO - Một phi cơ tư nhân từ Austin (bang Texas, Mỹ) đã bất ngờ gặp nạn trên đường băng và gãy làm đôi khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế ở Honduras.

Theo ABC, vụ tai nạn xảy ra lúc 11h15’ sáng 22/5 (giờ địa phương), tại sân bay Tegucigalpa (Honduras).

Cơ quan Hàng không dân dụng Honduras xác nhận chiếc máy bay tư nhân gặp nạn là loại Gulfstream, xuất phát từ Austin (bang Texas, Mỹ).

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy các cư dân địa phương khẩn trương kéo người bị nạn ra khỏi máy bay, trong khi những người khác liên tục phun bọt chữa cháy.

Honduras: Máy bay gãy đôi khi vừa hạ cánh ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tân Hoa Xã

Honduras: Máy bay gãy đôi khi vừa hạ cánh ảnh 2

Máy bay gãy đôi, hư hỏng nặng nề. Ảnh: Tân Hoa Xã

Honduras: Máy bay gãy đôi khi vừa hạ cánh ảnh 3

Lực lượng cứu hộ tập trung tại hiện trường. Ảnh: Tân Hoa Xã

Honduras: Máy bay gãy đôi khi vừa hạ cánh ảnh 4

Ảnh: Tân Hoa Xã

Honduras: Máy bay gãy đôi khi vừa hạ cánh ảnh 5

Một phần thân máy bay. Ảnh: Twitter  

Cơ quan quản lý khẩn cấp Honduras không cung cấp thông tin về số người trên máy bay, chỉ nói tất cả đều sống sót và đang được chăm sóc y tế.

Vụ tai nạn ngày 22/5 xảy ra gần nơi chiếc máy bay của hãng hàng không TACA gặp nạn hồi năm 2008 khiến 5 người thiệt mạng.

Sân bay Tegucigalpa từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nơi khó hạ cánh vì được bao quanh bởi các đỉnh núi và khu dân cư. Đường băng của sân bay chỉ dài khoảng 2km.

Theo Theo ABC
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.