Có 1095 kết quả :

Bến xe Mỹ Đình ( Hà Nội) sẵn sàng phục vụ khách đi lại dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán

Hà Nội lên phương án chống quá tải các bến xe

TP - Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty CP Bến xe Hà Nội vừa có kế hoạch phục vụ cao điểm đi lại dịp này. Với các bến xe lớn như: Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm được tăng cường hàng nghìn lượt xe và giá cước cũng chưa có biến động.
Đảm bảo giao thông thông suốt ở sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết

Các kịch bản chống ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất

TP - Theo dự báo, lượng khách đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão sẽ tăng kỷ lục. Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất cùng các đơn vị chức năng liên quan đang nỗ lực đảm bảo các kịch bản cụ thể, đặc biệt là điều tiết xe ra vào sân bay để tránh ách tắc.
Xe buýt TPHCM ngày càng vắng khách, vì sao?

Xe buýt TPHCM ngày càng vắng khách, vì sao?

TP - Mặc dù cơ quan quản lý tập trung khá nhiều sự quan tâm và nguồn lực cho giao thông công cộng song lượng khách sử dụng loại hình vận tải này đang có xu hướng giảm dần, ngay cả trong giai đoạn hồi phục sau dịch COVID-19.
Bến Nước Ngầm hoạt động ổn định, đảm bảo nhu cầu đi lại của khách

Bến Nước Ngầm hoạt động ổn định, đảm bảo nhu cầu đi lại của khách

TP - Khác với hình ảnh cách đây 1 năm, dịp nghỉ lễ Quốc khánh ngày 2/9 năm nay, bến xe khách Nước Ngầm gần như phủ kín xe khách hoạt động, hiện các tuyến xe khách đi các tỉnh, thành phố đều có xe xuất bến. Cùng với hoạt động ổn định, dịp nghỉ lễ Quốc khánh ngày 2/9, bến xe đã yêu cầu các doanh nghiệp (DN) vận tải không thu giá vé cao hơn giá niêm yết, chuẩn bị nhiều lượt xe tăng cường để giải tỏa khách.
TPHCM: Tăng tuyến xe buýt để ‘giải cứu’ ùn tắc trong sân bay

TPHCM: Tăng tuyến xe buýt để ‘giải cứu’ ùn tắc trong sân bay

TPO - Mặc dù cơ quan chức năng đã triển khai nhiều giải pháp nhằm giải quyết sớm tình trạng ùn tắc hành khách chờ xe trong sân bay Tân Sơn Nhất nhưng tình trạng trên vẫn đang diễn ra. Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết sẽ tăng cường thêm các tuyến xe buýt đón khác trong sân bay để giảm ùn tắc.