Có 1040 kết quả :

Tàu Cát Linh - Hà Đông chạy xuyên Tết

Tàu Cát Linh - Hà Đông chạy xuyên Tết

TP - Để phục vụ hành khách đi lại dịp Tết Nhâm Dần, ngày 26/1, Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, tàu đô thị Cát Linh - Hà Đông sẽ vận hành thông suốt 3 ngày Tết. Với xe buýt, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, đang giao cho đơn vị quản lý xây dựng kế hoạch chạy 100% công suất từ 8/2 (mồng 8 Tết).
Số khách đi lại bằng đường hàng không vẫn thấp. Ảnh: H.V

Sẵn sàng cho mở cửa hàng không quốc tế

TP - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa giao Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) trình kế hoạch nối lại các chuyến bay thường lệ quốc tế trước ngày 5/11 để Chính phủ xem xét. Theo tờ trình của Cục Hàng không, kế hoạch mở lại đường bay thường lệ quốc tế có thể kéo dài 4 bước, bắt đầu ngay từ cuối năm nay.
Bến xe trung tâm Đà Nẵng vẫn đìu hiu sau Quyết định 1777 của Bộ GTVT

Bến xe trung tâm Đà Nẵng vẫn đìu hiu sau Quyết định 1777 của Bộ GTVT

TPO - Theo Quyết định số 1777 của Bộ GTVT, hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh được thí điểm tổ chức từ 13 đến 20/10. Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV báo Tiền Phong sáng 14/10, Bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng, một trong những bến xe trung chuyển hành khách liên tỉnh lớn nhất miền Trung, vẫn trong tình cảnh đìu hiu, vắng khách.
Anh Nguyễn Thượng Hải, chủ hãng xe Hà Hải đang lau dọn xe chờ ngày hoạt động

Nước mắt của những ông chủ hãng xe

Người rao bán từng chiếc xe như cắt một phần máu thịt để cố gắng duy trì hoạt động của công ty vượt qua đại dịch. Người lại phải đi làm phụ hồ để nuôi gia đình. Đó là những trải lòng “đẫm nước mắt” của những ông chủ vận tải hành khách mà chúng tôi gặp.