Có 8058 kết quả :

Vé máy bay Tết tiếp tục được bán ra nhưng giá khá cao và chủ yếu bay về đêm. Ảnh minh họa: Phạm Thanh

Đi lại dịp Tết tăng vọt: Tăng chuyến bay nhưng giá vé cao

TP - Sau khi sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) được tăng thêm tần suất khai thác, các hãng hàng không tiếp tục bố trí bay tăng cường, nên một số chuyến bay cao điểm đã có thêm vé, dù vậy giá vẫn cao. Trong khi đó đường sắt cũng liên tục tăng tàu phục vụ người dân đi lại Tết. Dự là tần suất đi lại Tết Quý Mão này tăng vọt.
Một máy bay ném bom của Trung Quốc

Trung Quốc điều 71 máy bay áp sát đảo Đài Loan

TPO - Không quân Trung Quốc điều 71 máy bay, trong đó có các máy bay chiến đấu và máy bay không người lái, đi vào vùng nhận dạng phòng không của đảo Đài Loan (Trung Quốc) trong 24 giờ qua. Đây là đợt huy động phương tiện chiến tranh lớn nhất của Bắc Kinh mà Đài Bắc từng báo cáo.
Trung đoàn tên lửa 238 hành quân vào tuyến lửa Vĩnh Linh để đánh B-52. Ảnh: T.L

50 năm 'Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không': Bắn rơi B-52 đầu tiên

TP - Như đã đề cập ở bài 4, để có được cách đánh B-52, Quân chủng Phòng không- Không quân (PK-KQ) thời kỳ đó đã cử nhiều đơn vị vào chiến trường Quân khu 4 để trực tiếp đụng độ với vũ khí siêu hạng này của địch, từ đó rút ra những kinh nghiệm cần thiết để giành thắng lợi cuối cùng. Qua câu chuyện của Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Quang Hùng, một nhân chứng tham gia những trận chiến với B-52, có thể thấy được một “lát cắt” của cuộc chiến khốc liệt này.