HLV Pháp báo tin xấu cho Việt Nam trước trận đấu Honduras

HLV Ludovic Batelli của U20 Pháp.
HLV Ludovic Batelli của U20 Pháp.
TPO - Ông Ludovic Batelli đánh giá, Việt Nam ở đẳng cấp thấp hơn so với Honduras. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vì vậy sẽ phải nỗ lực rất cao ở lượt trận cuối.

Ngày 28/5, Việt Nam sẽ gặp Honduras ở lượt trận cuối của bảng E. Đây cũng là trận đấu được xác định mang tính chất quyết định tới cơ hội giành vé vào vòng 1/8 của U20 Việt Nam.

Ở lượt trận đầu tiên, U20 Pháp đã đánh bại U20 Honduras 3-0. Phát biểu sau chiến thắng 4-0 trước U20 Việt Nam chiều nay, HLV Ludovic Batelli cho rằng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ rất khó khăn khi gặp Honduras.

"Cầu thủ của họ rất cao to và mạnh mẽ. Honduras đã gây nhiều khó khăn cho chúng tôi ở lượt trận đấu tiên. Một cách rất trung thực, tôi cho rằng Honduras ở đẳng cấp cao hơn so với Việt Nam. Các bạn sẽ phải rất cố gắng"-HLV Ludovic Batelli cho biết.

Nói về trận đấu với U20 Việt Nam, HLV Ludovic Batelli cho rằng, ông thích cách U20 Pháp khởi đầu hiệp 2 hơn như trong hiệp 1. "Chúng tôi gặp một chút về vấn đề tâm lý khi không thực hiện thành công quả phạt đền. Tuy nhiên rất hay khi sau đó U20 Pháp lập tức có bàn thắng. Chúng tôi đã phải tìm cách hạn chế kỹ thuật và sự nhanh nhẹn của các cầu thủ Việt Nam"-HLV Ludovic cho biết.

Đánh giá về U20 Pháp, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng rất khó để nói cầu thủ nào của đội bóng châu Âu hay nhất ở trận đấu hôm nay. "Đó có thể là cầu thủ số 7, số 8 hay số 11...Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ Pháp đều hay. Các cầu thủ Việt Nam hôm nay đã nhận được một bài học lớn ỏ World Cup"-HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

MỚI - NÓNG