Có 140 kết quả :

Quang Hải liên tục phải ra sân trong thời gian ngắn.

CLB Hà Nội lạm dụng sao trẻ Quang Hải?

TPO - Tiền đạo thủ quân U20 Việt Nam không được nghỉ ngơi sau khi trở về từ giải U20 thế giới tại Hàn Quốc. Quang Hải được đăng ký thi đấu ở trận đấu bù vòng 11 V-League của CLB Hà Nội với Cần Thơ chiều nay, 9/6.  
Hà Đức Chinh (số 9) được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.

Quân U20 ồ ạt lên tuyển Việt Nam

TPO - Trong danh sách 31 cầu thủ được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung sắp tới, có 7 cầu thủ vừa thi tham dự FIFA U20 World Cup 2017 trong màu áo đội tuyển U20.
Kinh nghiệm quý thu được từ giải U20 thế giới sẽ giúp những cầu thủ trẻ như Đức Chinh phát huy hết khả năng ở chặng lượt về V-League năm nay. Ảnh: VSI.

U20 Việt Nam và luồng gió mới cho V-League

TP - Từ một tập thể không có ngôi sao, U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã đoạt vé tham dự sân chơi World Cup U20. Từ đây, bóng đá Việt Nam đã ra mắt công chúng một thế hệ cầu thủ mới với nhiều triển vọng.
Thiếu chút may mắn, cú sút này của Quang Hải đã trở thành pha ghi bàn đầu tiên của bóng đá Việt Nam tại một kỳ World Cup lứa tuổi 20. Ảnh: VSI.

“U20 Việt Nam đã làm nên lịch sử”

TP - BLV Vũ Quang Huy cho rằng, đội tuyển U20 Việt Nam đã chơi “tận tâm, tận lực” và xứng đáng được ngợi ca khi đi vào lịch sử với tư cách là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có điểm tại sân chơi lớn nhất thế giới lứa tuổi 20.
Hậu vệ Honduras truy cản quyết liệt pha đi bóng của Đức Chinh. Ảnh: VSI.

Hẹn gặp lại World Cup

TP - Thất bại 0-2 trước Honduras đã chính thức chấm dứt hành trình của đội tuyển U20 Việt Nam tại FIFA U20 World Cup 2017. Dù vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò hoàn toàn có thể tự hào vì những nỗ lực suốt thời gian qua.
Chuyện World Cup, chuyện SEA Games

Chuyện World Cup, chuyện SEA Games

TP - Hôm nay (28/5), U20 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mang tính quyết định tại VCK U20 World Cup với U20 Honduras. Bất kể trận đấu này có kết quả ra sao thì đây cũng là cột mốc đáng nhớ của bóng đá Việt Nam, khi lần đầu tiên chúng ta có đại diện tham dự một kỳ World Cup dành cho sân bóng 11 người.