Có 46 kết quả :

Hình ảnh cơ sở phóng tên lửa Sohae (38 North)

Ông Trump vẫn nuôi hy vọng với Triều Tiên

TP - Mỹ sẽ đề nghị Triều Tiên chấp nhận cho các thanh sát viên Mỹ vào kiểm tra khu vực phóng tên lửa mà Bình Nhưỡng đang khôi phục sau khi cam kết sẽ phá bỏ, trong lúc Tổng thống Donald Trump nói ông vẫn hy vọng đạt được thỏa thuận với Triều Tiên. 
Ngoại trưởng Vương Nghị. ảnh: SCMP

'Đừng đòi hỏi phi thực tế'

TP - Hôm qua, bên lề kỳ họp quốc hội đang diễn ra, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đã có cuộc trao đổi với báo chí trong và ngoài nước về một số vấn đề thời sự, trong đó có quan hệ Mỹ-Triều, quan hệ Trung-Mỹ.
Báo Hàn Quốc đưa tin có dấu hiệu cho thấy Triều Tiên đang khởi động lại các hoạt động của bãi phóng tên lửa tầm xa

Triều Tiên khởi động lại cơ sở hạt nhân?

TP - Báo Hàn Quốc vừa đưa tin có dấu hiệu cho thấy Triều Tiên đang khởi động lại các hoạt động của bãi phóng tên lửa tầm xa Sohae (hay còn gọi là Dongchang-ri). Tuy nhiên, hãng Yonhap trích lời một số chuyên gia nói việc này có thể không nhằm mục đích gây sức ép với Mỹ sau khi cuộc họp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội không ra được tuyên bố chung.
Ðêm trắng ở trung tâm báo chí quốc tế

Ðêm trắng ở trung tâm báo chí quốc tế

TP - Trong hai ngày 27 và 28/2 vừa qua, trung tâm báo chí quốc tế tọa lạc tại Cung Hữu nghị Việt-Xô như một tòa soạn hội tụ với hàng ngàn phóng viên từ các hãng thông tấn báo chí trong và ngoài nước tới đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần 2.
Văn Dương Thành đang sáng tác tranh Ảnh: NVCC

Tác giả tranh lụa tặng phu nhân Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim

TP - Bên cạnh bức tranh phủ vàng khắc họa hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong chuyến thăm hữu nghị chính thức Triều Tiên năm 1957 mà Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un ngày 1/3 vừa qua, còn một món quà ít người biết đến, đặt khiêm tốn bên cạnh. Đó là bức tranh lụa dành tặng phu nhân Chủ tịch Kim Jong-un. 
Lực lượng an ninh Mỹ dùng chó nghiệp vụ kiểm tra các xe ô tô vào khách sạn JW Marriot - nơi Tổng thống Donald Trump ở Ảnh: Tuấn Nguyễn

Tinh tường như đặc vụ Mỹ

TP - Đến công tác tại Hà Nội - thành phố hòa bình, song lực lượng đặc vụ hùng hậu thuộc cơ quan mật vụ Mỹ (USSS) luôn đi theo bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump trong các hoạt động. Thân hình lực lưỡng, tác phong chuyên nghiệp, trang bị vũ khí tối tân... các mật vụ thu hút mọi ánh nhìn. 
Ông Trump và ông Kim được kỳ vọng làm nên lịch sử tại Hà Nội

Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Bước tiến nhỏ cũng là thành công lớn

TP - Tại hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai này ở Việt Nam, Triều Tiên và Mỹ có thể chỉ đạt được tiến bộ nhất định về phi hạt nhân hoá hay các bước đi khác như lập văn phòng liên lạc. Nhưng như thế cũng có thể coi là thành công lớn đối với một vấn đề phức tạp và sau một hội nghị không có đồng thuận rõ ràng nào ở Singapore.
Phóng viên “trường kỳ mai phục”

Ðêm trắng “săn” tin Chủ tịch Kim

TP - 8h20 phút sáng 26/2, cửa đoàn tàu bọc thép từ từ hé mở, ông Kim Jong-un tươi cười bước xuống bắt tay quan khách Việt Nam. Tiếng bấm máy ảnh dồn dập. Ðể có được khoảnh khắc đó, hàng trăm phóng viên phải ăn chực, nằm chờ trước cửa ga Ðồng Ðăng (Lạng Sơn), hàng trăm cán bộ chiến sĩ dãi dầu mưa rét mấy đêm.
Cận cảnh trống đồng gốm Chủ tịch Hà Nội tặng báo chí quốc tế

Cận cảnh trống đồng gốm Chủ tịch Hà Nội tặng báo chí quốc tế

TPO - Theo đại diện Cty sản xuất sản phẩm trống đồng gốm, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã đặt hàng hàng nghìn trống đồng gốm để phục vụ các sự kiện quan trọng hướng tới sự kiện giải đua xe F1 được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2020. Sản phẩm này sẽ gửi tặng các phóng viên trong và ngoài nước đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều.