Có 43 kết quả :

Trần Thanh Tuấn

9X thổi hồn vào nhân vật hoạt hình 3D

TPO - Là một trong số ít Animator chuyên nghiệp, thổi hồn khá nhiều nhân vật 3D cho các dự án hoạt hình trong và ngoài nước, 9x Thanh Tuấn – cựu học viên Arena Multimedia được ví như một nghệ sĩ diễn hoạt “đột biến” khi chỉ với 2 năm, cậu đã tiến đến trình độ của một Senior Animation tại Sparx Virtous, nhanh gấp nhiều lần so với mặt bằng chung.
Thêm một đội quân tí hon đổ bộ rạp phim

Thêm một đội quân tí hon đổ bộ rạp phim

TPO - Sau binh đoàn màu vàng Minions, nay xuất hiện thêm một đội quân những người ngoài hành tinh nhỏ bé màu tím càn quét Trái đất, với âm mưu biến ngôi nhà chung của loài người thành ngôi nhà của riêng mình sau khi hành tinh cũ bị xâm chiếm.
Một cảnh phim hoạt hình Việt Nam

Phim hoạt hình Việt “dậm chân” đến bao giờ?

TP - Ngó qua các chương trình giải trí cho thiếu nhi trên truyền hình hiện nay (chưa nói đến phim ngoài rạp) ta dễ dàng nhận thấy tràn ngập các bộ phim hoạt hình của nước ngoài. Những người làm phim hoạt hình Việt đang mơ tới “Những bông hoa nhỏ” của hơn 30 năm trước.
Poster của bộ phim "Godzilla" 2014

Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla"

TPO - Tuy là phiên bản được làm lại từ hình tượng Godzilla gốc cách đây 60 năm, nhưng với sự đầu tư kĩ lưỡng của nhà sản xuất, "quái vật Godzilla" phiên bản năm 2014 vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả về sự to lớn và đáng sợ.