Tết thiếu nhi xem hoạt hình trên K+

Tết thiếu nhi năm nay, truyền hình K+ dành tặng cho các bé chùm phim hoạt hình đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho các bé và gia đình những trải nghiệm thú vị.

Từ ngày 30/5, K+ sẽ phát sóng những bộ phim hoạt hình hấp dẫn chắc chắn sẽ làm các bé thích mê. 

Tết thiếu nhi xem hoạt hình trên K+ ảnh 1

Những bộ phim hoạt hình phát sóng từ 30/5-8/6 trên truyền hình K+

“Bố Tớ Là Chân To” - bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phê bình và lọt tốp 3 những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất của hãng sản xuất nWave Picture. Các bé gái chắc chắn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những người bạn Pony xinh đẹp, can đảm trong “Pony Bé Nhỏ”. Bộ phim kể về thử thách mà những người bạn Pony phải vượt qua để cứu vùng đất quê hương Canterlot khỏi Storm King, kẻ xấu xa với âm mưu bắt cóc công chúa. Hay như với “Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược” - bộ phim được các bé khắp nơi trên thế giới yêu thích nhờ nội dung lôi cuốn về cuộc phiêu lưu bất tận để thu thập nguyên liệu cho công thức luyện thần dược.

Mỗi bộ phim hoạt hình trên truyền hình K+ không chỉ mang lại những giấy phút giải trí cho bé mà lồng ghép trong đó là những bài học về tình bạn, sự dũng cảm và lòng vị tha nhân ái.

Các gia đình và các bé nhớ dành thời gian đón xem những bộ phim hoạt hình trên kênh K+1 vào 18h hàng ngày từ 30/5 đến 8/6.

MỚI - NÓNG