Nhật Bản:

Bé gái 6 tuổi nhảy từ tầng 43 vì bắt chước nhân vật hoạt hình

Bé gái 6 tuổi nhảy từ tầng 43 vì bắt chước nhân vật hoạt hình
TPO - Một bé gái 6 tuổi đã nhảy từ tầng 43 của tòa nhà chung cư tại Nhật Bản sau khi xem một bộ phim hoạt hình, trong đó nhân vật có thể bay.   

Theo Japan Today, vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 14h50 ngày 10/4 tại tòa nhà chung cư ở khu vực Abeno Ward, thành phố Osaka, cách thủ đô Tokyo khoảng 250 dặm. 

Nạn nhân là cô bé Momoka Sasaki, 6 tuổi. Momoka được đưa tới bệnh viện ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, Momoka đã xem một bộ phim hoạt hình cùng với cha mẹ nhưng sau đó họ vào một căn phòng khác. Và chỉ lát sau, họ không thấy con gái đâu. 

Mẹ Momoka đau lòng kể lại, cô thấy cửa sổ trong phòng con gái gần chỗ ban công mở.

Cảnh sát tin rằng, cô bé đã mở cửa sổ và trèo ra ngoài ban công và bắt chước nhân vật hoạt hình. Một người đàn ông chứng kiến cảnh cô bé ngã đã gọi điện báo cho cảnh sát. 

Theo Theo Japan Today
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.