Có 55 kết quả :

Bí ẩn ngôi mộ của Hùm thiêng Yên Thế

Bí ẩn ngôi mộ của Hùm thiêng Yên Thế

TPO - Hùm thiêng Yên Thế là danh xưng người Việt Nam dành cho người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám với đội quân khởi nghĩa từng làm thực dân Pháp mất ăn mất ngủ. Xung quanh cái chết và ngôi mộ hiện nay của ông vẫn được cho là điều bí ẩn.
Ánh nắng tạo vẻ đẹp khác lạ cho mùa thu Hà Nội

Ánh nắng tạo vẻ đẹp khác lạ cho mùa thu Hà Nội

Mỗi mùa mới tràn về, Hà Nội lại có nét đẹp đặc trưng. Hà Nội đang vào thu, không khí oi bức ngột ngạt đã hết, thay vào là tiết trời khô mát, gió heo may trong nắng hanh vàng. Những buổi sớm dưới nền trời xanh ngắt, nắng chiếu xiên nổi khối nét cổ duyên dáng của một phố thị lâu đời, tạo nên vẻ lãng mạn cổ điển cho mùa thu Hà Nội.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Hải Yến, trú tại số nhà 30, ngõ 115, phố Nguyễn Văn Trỗi (phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) kiến nghị Hợp tác xã Công nghiệp-Dịch vụ-Hóa chất & Kinh doanh Thương mại Hồng Hà (gọi tắt là HTX Hồng Hà) lấn chiếm đất của 3 hộ gia đình (trong đó có gia đình bà Yến) tại làng Trích Sài (phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội). 
Vợ chồng Tây 'thôi miên' nam thanh niên, rút xấp tiền đút túi

Vợ chồng Tây 'thôi miên' nam thanh niên, rút xấp tiền đút túi

Hai người nước ngoài cầm 4 tờ 50.000 đồng vào tiệm xin đổi lấy tờ 200.000 đồng. Chủ tiệm bỗng dưng như người bị thôi miên đưa cả cọc tiền cho họ đếm. "Tôi thực sự không hiểu sao lúc ấy lại rút cả nắm tiền trong túi ra đưa chúng đếm và chọn. Mất cả 2 triệu đồng mà tôi không biết gì, vẫn bắt tay chào khi chúng về", người chia sẻ video viết. Vụ việc xảy ra chiều 1/10 tại một quán tạp hóa trên đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội