Hoa hậu H'Hen Niê, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu gửi gắm kỳ vọng trước Đại hội Đoàn toàn quốc XII

TPO - "H'Hen hy vọng Đoàn sẽ có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, cổ vũ cho các bạn trẻ, đặc biệt là tại các vùng dân tộc thiểu số vươn lên học tập, khởi nghiệp, tự tin và dám thực hiện ước mơ của mình" - Hoa hậu H'Hen Niê mong muốn.

"Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII là một sự kiện chính trị quan trọng không chỉ đối với tổ chức Đoàn mà còn đối với mỗi đoàn viên, thanh niên trên cả nước. H'Hen Niê tin rằng, sau Đại hội, tổ chức Đoàn các cấp sẽ tiếp tục có thêm nhiều phong trào, chương trình thiết thực để đồng hành, hỗ trợ, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên học tập, rèn luyện và phát triển. H'Hen cũng hy vọng Đoàn sẽ có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, cổ vũ cho các bạn trẻ, đặc biệt là tại các vùng dân tộc thiểu số vươn lên học tập, khởi nghiệp, tự tin và dám thực hiện ước mơ của mình." - Hoa hậu H'Hen Niê gửi gắm chia sẻ trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hoa hậu H'Hen Niê, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu gửi gắm kỳ vọng trước Đại hội Đoàn toàn quốc XII ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu gửi gắm kỳ vọng trước Đại hội Đoàn toàn quốc XII ảnh 2
"Thông qua công tác với Đoàn, Bá Hùng đã có nhiều trải nghiệm, nhiều cơ hội để học hỏi, rèn luyện, thể hiện kỹ năng và từng bước trưởng thành trong công việc lẫn cuộc sống." - Nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng

"Tuy hiện tại, Ninh Đức Hoàng Long đang sinh sống và công tác tại Hungary nhưng không chỉ Long mà các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên Việt Nam tại đây đều đã cảm nhận rõ không khí sôi nổi của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hoa hậu H'Hen Niê, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu gửi gắm kỳ vọng trước Đại hội Đoàn toàn quốc XII ảnh 3

Ca sĩ Ninh Đức Hoàng Long

Long tin rằng, Đại hội sẽ bầu ra Ban Chấp hành khóa mới với nhiều tâm huyết, năng lực để dẫn dắt thế hệ trẻ ngày nay tiếp tục cống hiến, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng hiện đại, phát triển, hội nhập thế giới." - Ca sĩ Ninh Đức Hoàng Long chia sẻ.

Hoa hậu H'Hen Niê, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu gửi gắm kỳ vọng trước Đại hội Đoàn toàn quốc XII ảnh 4
"Mỗi lần Đại hội Đoàn là một minh chứng cho sự vững vàng và phát triển của tổ chức. Bản thân Yến cũng đã từng là cán bộ Đoàn và trưởng thành từ các phong trào Đoàn - Hội, Yến hy vọng tổ chức Đoàn thanh niên trên cả nước ngày càng lớn mạnh, có thêm nhiều phong trào, chương trình thiết thực đồng hành và hỗ trợ thanh thiếu nhi cả nước." - NSƯT Trần Hoàng Yến (Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TPHCM)

Ca sĩ Erik kỳ vọng: "Trong kỷ nguyên số ngày nay, việc đồng hành, hỗ trợ các bạn trẻ tìm được hướng đi phù hợp với đam mê, mong muốn của bản thân là việc làm hết sức cần thiết.

Hoa hậu H'Hen Niê, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu gửi gắm kỳ vọng trước Đại hội Đoàn toàn quốc XII ảnh 5

Ca sĩ Erik


Erik hy vọng Đoàn có thêm nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa để các bạn trẻ mạnh dạn thử sức với đam mê, dám thể hiện và dám khẳng định bản thân mình. Bên cạnh đó, Erik cũng hy vọng Đoàn sẽ tạo ra các sân chơi, môi trường để các nghệ sĩ trẻ như Erik có cơ hội được giao lưu, góp sức mình cổ vũ, khuyến khích các bạn trẻ".

Hoa hậu H'Hen Niê, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu gửi gắm kỳ vọng trước Đại hội Đoàn toàn quốc XII ảnh 6

Lê Anh Tiến, CEO Chatbot Việt Nam - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 bày tỏ: "Tổ chức Đoàn cần mạnh dạn kiến nghị, đề xuất với Đảng và Nhà nước quan tâm đầu tư giải phóng năng lực tuổi trẻ, cống hiến, vì sự hưng thịnh của quốc gia, dân tộc thông qua phát triển kinh tế số và khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo. Mỗi bạn trẻ cần liên tục cập nhật, trang bị kiến thức và hiểu biết về cách thức vận hành, luật lệ của nền kinh tế số, sở hữu trí tuệ... Đồng thời, nâng cao bản lĩnh chính trị, tự trang bị cho mình kiến thức để có "vắc xin" trước các luồng thông tin xấu, độc, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trên mạng xã hội, Internet..."

Mọi ý kiến, hiến kế của độc giả về Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gửi về địa chỉ: email: tienphongbtk@gmail.com.

Theo Ban Tuyên giáo TW Đoàn
Tin liên quan