Có 321 kết quả :

Các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, triển vọng năm 2021. Ảnh: Xuân Tùng

Tỏa sáng khát vọng - chinh phục đỉnh cao

TP - Trong 5 năm qua, T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức bình chọn và tôn vinh các gương mặt trẻ tiêu biểu xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ triển vọng, gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến, trưởng thành và lan tỏa khát vọng cống hiến - chinh phục đỉnh cao, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Các tài năng trẻ nhận Giải thưởng QCV năm 2022Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Quả Cầu Vàng & những tài năng trẻ truyền cảm hứng

TP - 5 năm qua, T.Ư Đoàn đã vinh danh 50 tài năng trẻ nhận Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng (QCV). Đây là những gương mặt trẻ xuất sắc truyền cảm hứng về ý chí, nghị lực, niềm đam mê bất tận và nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình chinh phục khoa học công nghệ, với bảng thành tích “khủng”.
[TIỀN PHONG TV] Khơi dậy khát vọng cống hiến vì một Việt Nam hùng cường

[TIỀN PHONG TV] Khơi dậy khát vọng cống hiến vì một Việt Nam hùng cường

TPO - Với khẩu hiệu hành động: “Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo”, đại hội biểu thị quyết tâm chính trị của tuổi trẻ Việt Nam trong thời kỳ mới khát vọng vươn lên, ra sức phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vững tâm thế đảm nhận vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Tôn vinh những tấm gương có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng

Tôn vinh những tấm gương có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng

TPO - Bất chấp tác động, ảnh hưởng của dịch COVID-19 tới mọi mặt đời sống trong nước và quốc tế, trong số 138 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 được các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, các bộ, ban, ngành, thường trực các giải thưởng của T.Ư Đoàn gửi về Thường trực Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, có nhiều cá nhân tiêu biểu, sáng tạo, vượt khó khăn và có sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng.
Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

TPO - Nguyễn Thị Ngọc Hà (nghệ danh Hà Myo) là một ca sĩ đã góp phần đưa Xẩm lên các sân khấu trong nước và quốc tế, mang Xẩm đến với nhiều hơn những khán giả, nhất là người trẻ để có thể giữ gìn và phát triển âm nhạc nghệ thuật Việt Nam vươn tầm quốc tế,
Chi đoàn Đồn Biên phòng Keng Đu phối hợp với Đoàn xã Keng Đu tham gia hưởng ứng Ngày hội đọc sách (Trung úy Lương Văn Lợi ngồi hàng đầu)

Cống hiến sức trẻ nơi biên cương

TP - Sinh ra và lớn lên ở huyện miền núi Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An), sau khi tốt nghiệp Học viện Biên phòng, Trung úy Lương Văn Lợi (SN 1995) trở về gắn bó với mảnh đất quê hương. 5 năm qua, anh đã không ngại hiểm nguy, lập nhiều chiến công và góp sức trẻ xây dựng miền biên cương Tổ quốc.
Hà Myo luôn chăm chút về hình ảnh và trang phục mỗi lần xuất hiện Ảnh: NVCC

Hà Myo và duyên may với xẩm

TP - Sau bốn MV Xẩm Hà Nội, Xẩm Xuân xanh, Xẩm Xuân chúc phúc, Xẩm Bốn mùa hoa Hà Nội, Ngọc Hà đã nhận được khá nhiều lời mời hát xẩm trên sân khấu lớn. Mới đây cô liên tục chiếm sóng VTV sau giao thừa với các tiết mục xẩm kết hợp vũ đạo, rap…