Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Chào mừng một mùa Đại hội Đoàn nữa. Mình mãi hướng về Đoàn, về những người anh em của mình, với những tình cảm trân trọng" là những chia sẻ ấm áp của MC Phí Linh khi nhớ lại những ngày đi học gắn bó với phong trào Đoàn thanh niên đến nay.

"Vượt giờ tan tầm kẹt xe đông nghịt lao đến phòng thu của nhạc sĩ An Hiếu ở ngõ Vĩnh Phúc để thu âm cho ca khúc chủ đề chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12 - một ca khúc nhiều lời kêu gọi giục giã, tràn đầy khí thế tuổi trẻ. Những tâm huyết với Đoàn ngày xưa trỗi dậy trong trái tim một cô MC showbiz.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 1

MC Phí Linh chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn


Nhớ lại từ khi học cấp 1 cho tới cấp 3, Đại học, rồi lớn lên đến những năm đầu ở VTV mình vẫn còn hăng hái phong trào Đoàn thanh niên: Chi đội trưởng, Liên đội phó, rồi Bí thư chi Đoàn, Đoàn cơ sở - chức gì cũng đã đi qua, đã đi thi đủ thứ cuộc thi phong trào cấp trường, cấp quận… rồi vào đội Văn Nghệ Xung Kích với hơn 100 anh em trường báo AJC cũng được tôi luyện toàn ca khúc Cách mạng hào hùng, mang đi phục vụ đủ các hội nghị chương trình của trường, của Đoàn. Những người anh em tình cảm nhất ngày xưa cũng là từ hoạt động Đoàn mà quen thân gắn bó. Tham gia hoạt động Đoàn làm mình đắt show mc với ca sĩ đám cưới của cán bộ Đoàn một thời. Tất nhiên là anh em gắn bó hết lòng chẳng bao giờ tính toán gì. Giờ gặp lại mọi người vẫn thế, lâu lâu mà đi dẫn cho Đoàn lúc nào cũng vui, một phần dư âm những ngày tuổi trẻ đã đọng lại trong năng lượng cho đi mọi nơi mọi lúc của mình.

Chào mừng một mùa Đại hội Đoàn nữa. Mình mãi hướng về Đoàn, về những người anh em của mình, với những tình cảm trân trọng."

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà hy vọng "Đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập để xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 3

Á hậu Bùi Phương Nga

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 4

Diễn viên Bình An

Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga chia sẻ: "Hy vọng Đoàn sẽ tổ chức thêm các cuộc thi, sân chơi tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thể hiện tài năng, đóng góp các ý tưởng sáng tạo để xây dựng tổ chức Đoàn ngày một phát triển".

Diễn viên Bình An gửi lời chúc Đại hội và tin rằng: "Ban Chấp hành khóa mới sẽ phát huy tinh thần năng động, sáng tạo để xây dựng nhiều chương trình đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của thanh thiếu nhi cả nước hơn nữa".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 5

Ca sĩ Thu Thủy và Minh Quân hy vọng Đoàn sẽ tổ chức thêm các sân chơi tạo điều kiện cho đội ngũ nghệ sĩ trẻ được giao lưu, gần gũi với đoàn viên thanh niên cả nước nhiều hơn nữa.

Nghệ sĩ Hà Trung: "Tôi đề xuất, Đoàn tăng cường tổ chức thêm các chương trình, sân chơi về văn hóa - nghệ thuật, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được tham gia, thể hiện tài năng của mình. Thông qua đó cũng tạo điều kiện cho đội ngũ nghệ sĩ trẻ được giao lưu và gần gũi hơn với các bạn trẻ".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 6

Nghệ sĩ Hà Trung

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 7

Rapper Gonzo mong muốn “Đoàn tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm văn hoá số, các kênh truyền thông số để đưa các loại hình văn hoá, nghệ thuật từ truyền thống đến hiện đại lại gần hơn, nhanh hơn với các bạn trẻ ngày nay”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bình An-Phương Nga, MC Phí Linh cùng các nghệ sĩ trẻ chia sẻ tâm huyết gửi Đoàn ảnh 8

Nghệ sĩ Minh Tít bày tỏ hy vọng: "Đoàn tiếp tục tổ chức nhiều chương trình, hoạt động tạo điều kiện cho những nghệ sĩ trẻ được tham gia cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội. Cùng với đó, đội ngũ nghệ sĩ trẻ chúng tôi cũng mong muốn có cơ hội được giao lưu với đoàn viên, thanh niên nhiều hơn nữa".

Mọi ý kiến, hiến kế của độc giả về Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gửi về địa chỉ: email: tienphongbtk@gmail.com.

Theo Ban Tuyên giáo TW Đoàn
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.