Có 98 kết quả :

Nhà sàn Tây Nguyên được phục dựng ven hồ Xuân Hương

Đà Lạt mộng mơ và mê dụ

TP - Kỷ niệm 130 năm hình thành phố núi Đà Lạt (1893-2023), bên bờ hồ Xuân Hương (nơi được ví như trái tim của thành phố) có một vị trí thật đẹp để các nghệ sĩ, nhà sưu tầm đồ cổ tổ chức các show diễn hoặc trưng bày những hiện vật tâm đắc nhất của mình, phục vụ miễn phí cho du khách và người dân địa phương.
Đà Lạt cấm ngủ lều ven hồ Xuân Hương dịp Tết

Đà Lạt cấm ngủ lều ven hồ Xuân Hương dịp Tết

TPO - Đà Lạt được nhiều du khách lựa chọn vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, có lúc dịch vụ lưu trú ở nơi đây bị quá tải, khiến một số người phải dựng lều ngủ qua đêm trong công viên. Tết này, cơ quan chức năng cho biết không để tái diễn tình trạng trên.
Nghệ An vinh danh nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương

Nghệ An vinh danh nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương

Nhằm tri ân và tôn vinh danh nhân văn hóa tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với các ban, bộ, ngành Trung ương tổ chức nhiều hoạt động vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào ngày 2-3/12.
Đi tìm nụ cười Tây Nguyên

Đi tìm nụ cười Tây Nguyên

TPO - Triển lãm ảnh “Thiên đường Tây Nguyên” ven hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt đang thu hút nhiều người thưởng lãm. Gần 100 bức ảnh tái hiện đời sống sinh hoạt và văn hóa tinh thần của một số tộc người thiểu số, trong đó ấn tượng nhất là những nụ cười.