Có 69 kết quả :

Thiên Hà ơi, Nhân văn là NHÀ, luôn bên em!

Thiên Hà ơi, Nhân văn là NHÀ, luôn bên em!

TPO - Mấy hôm nay, tin về sự hi sinh quả cảm mà thầm lặng giữa rừng lạnh của các chiến sĩ và cán bộ trong quá trình cứu nạn lũ lụt ở Huế đã khiến ai cũng đau lòng. Trong số đó, có anh Phạm Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin Tuyên truyền, Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên - Huế, người Cha của một sinh viên xuất sắc của chúng tôi, em Phạm Thiên Hà, lớp K62 ngành Quan hệ công chúng (năm thứ tư).
Em gái bật khóc mong chị tìm được hạnh phúc trong show hẹn hò

Em gái bật khóc mong chị tìm được hạnh phúc trong show hẹn hò

TPO -  Trong phần giao lưu giữa gia đình cô gái Thu Hiền (31 tuổi) và chàng trai tên Lo Út (37 tuổi) tại tập 603 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, em gái của Thu Hiền khiến nhiều người xúc động khi bật khóc chia sẻ mong muốn chị gái tìm được bến đỗ hạnh phúc bởi chị đã hi sinh thanh xuân để nuôi 2 em khôn lớn do cha mất sớm.
Di ảnh 2 cán bộ chiến sĩ Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) vừa hi sinh khi làm nhiệm vụ.

Chiến sĩ công an hi sinh khi làm nhiệm vụ: Bát mì tôm úp vội giữa mùa dịch COVID

TPO - Đồng đội hai chiến sĩ công an vừa hi sinh kể lại rằng: Sau ca trực ban ngày 2/4, đại uý Đặng Thanh Tuấn cùng đồng đội trở về đơn vị. Giữa mùa dịch bệnh bữa ăn lúc 20h đêm của các anh em chỉ là mấy gói mì tôm pha vội. Chưa kịp ngồi vào bàn, các chiến sĩ nhận được thông tin về một vụ đua xe, cướp giật trên địa bàn.
Ngôi miếu thờ 6 y bác sĩ hi sinh trong đại dịch SARS. Ảnh: Đinh Tuấn.

Đại dịch SARS và ngôi miếu nhỏ thờ những y bác sĩ anh hùng

TPO - Ngay cạnh cổng vào của bệnh viện Việt – Pháp, Hà Nội là khu miếu nhỏ thờ 6 bác sĩ đã hi sinh năm 2003 trong trận đại dịch SARS. 15 năm đã trôi qua, dường như câu chuyện về sự hi sinh thầm lặng của các y bác sĩ vẫn làm nghẹn ngào những người chứng kiến hoặc biết về đại dịch kinh hoàng này.
Ảnh minh họa: Internet

Giá quá đắt cho hạnh phúc

TPO - Vậy bây giờ để vợ không phải sống trong mỏi mòn, vô vọng anh hãy cho cô ấy cơ hội, để cô ấy hoàn thành được ước nguyện và nhìn thấy tấm lòng hi sinh cao cả của anh.