Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh

TPO - Lúc 12 giờ ngày 18/10, lễ di quan các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn ở thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên - Huế) được tổ chức trang trọng tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 268 (TP.Huế).
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 1 Lễ tưởng niệm và truy điệu 13 liệt sĩ.
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 2
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 3
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 4 Tiễn đưa các anh về đất mẹ.
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 5

Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng (trái) và Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 (phải) hộ tống linh cữu Thiếu tướng Nguyễn Văn Man.

Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 6 Ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa thiên Huế cùng đồng bào, chiến sỹ đưa linh Cửu của liệt sỹ Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch huyện Phong Điền (tỉnh Thừa thiên Huế) rời nơi tổ chức lễ truy điệu về quê nhà tại xã Tứ Hạ (thị xã Hương Trà) để an táng. 
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 7
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 8 Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 9 Người thân khóc cạn nước mặt tiễn biệt người con, người cháu, người anh... của mình.
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 10 Rất đông người dân TP.Huế đưa tiễn 13 liệt sĩ về nơi chín suối.
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 11 Đồng đội của các anh đứng dọc bên đường tiễn đưa các anh về với đất mẹ.
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 12 Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 13 Dẫn đầu là đoàn xe đưa linh cữu thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó tư lệnh Quân khu 4, đi qua cửa Hậu (kinh thành Huế). Ông sẽ được an táng tại quê nhà Quảng Bình.
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 14 Rồi cứ thế những đoàn xe chở linh cữu các liệt sĩ lần lượt rời Bệnh viện 268, đi qua cổng Kinh thành Huế (cửa Hậu).
Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh ảnh 15 Đến 12 giờ 55 phút cùng ngày (18/10) liệt sỹ Phạm Văn Hướng - một trong số 13 cán bộ, chiến sỹ cứu nạn cứu hộ hi sinh tại thủy điện Rào Trăng 3 đã rời nhà tang lễ và được đưa về quê nhà ang táng. Thể theo nguyện vọng gia đình, thi thể liệt sĩ Hướng sẽ được chuyển vào TP Đà Nẵng để hỏa thiêu, sau đó tro cốt được đưa về an táng tại quê nhà Thái Bình..
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.