Hé lộ về tệ nạn sử dụng ma tuý gây rúng động showbiz Hoa ngữ

Diệp Tuyền livestream kể về tệ nạn sử dụng ma túy trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ.
Diệp Tuyền livestream kể về tệ nạn sử dụng ma túy trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ.
TPO - Nữ diễn viên Diệp Tuyền gây xôn xao khi bất ngờ hé lộ về tệ nạn sử dụng ma tuý trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ.

Trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, Diệp Tuyền bất ngờ hé lộ về tệ nạn sử dụng ma túy trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ. Nữ diễn viên nhắc đến chủ đề này nhân Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy (26/6) trước đó vài ngày. Diệp Tuyền khẳng định, những câu chuyện được kể trong livestream đều có thật, do chính mắt cô nhìn thấy trong gần 20 năm hoạt động trong showbiz.

Diệp Tuyền cho biết, cách đây nhiều năm, cô tham gia một bộ phim cổ trang võ hiệp, bối cảnh quay trong rừng. Hợp tác với cô có một nữ diễn viên nổi tiếng, được ca ngợi là xinh đẹp như nữ thần. Mọi chuyện đang bình thường, bất ngờ sao nữ kia trợn to mắt nhìn thẳng về phía một nam diễn viên rồi hét lên. Theo ngôi sao “Mạnh Lệ Quân”, nam diễn viên đó thực sự bị dọa sợ, quay lại nhìn phía sau xem có gì không, nhưng không hề có gì. Nữ diễn viên nổi tiếng kia tiếp tục có những hành vi kỳ lạ khác sau đó. Cuối cùng, đạo diễn đã loại sao nữ kia khỏi đoàn làm phim, tìm người khác thay thế. Hỏi ra mới biết, nữ diễn viên kia bị ảnh hưởng bởi ma túy, gây rối loạn tâm thần.

Diệp Tuyền kể thêm một trường hợp khác, là bạn của cô, đã nhảy lầu vào khoảng 15-16 năm trước. Người bạn trong nghề của Diệp Tuyền qua đời sau đó. Nguyên nhân thông báo ra ngoài là do trầm cảm. Tuy nhiên, Diệp Tuyền cho hay, đã từng nhìn thấy bạn dùng ma túy, nên nhiều khả năng người bạn kia bị ảo giác và tự tước đoạt mạng sống.

Chưa hết, Diệp Tuyền còn chứng kiến một số nghệ sĩ tụ tập chơi thuốc tập thể tại trường quay. Một số thậm chí phát cuồng sau khi hít ma túy.

Kết thúc livestream, mỹ nhân sinh năm 1980 kêu gọi cư dân mạng không nên sa ngã vào con đường hút chích, nghiện ngập.

Hé lộ về tệ nạn sử dụng ma tuý gây rúng động showbiz Hoa ngữ ảnh 1 Diệp Tuyền kêu gọi dân mạng không dính vào ma tuý.

Chia sẻ của Diệp Tuyền lập tức thổi bùng “làn sóng” tranh luận trên mạng xã hội. Mọi người bắt đầu đoán về danh tính những ngôi sao mà Diệp Tuyền nhắc đến. Số khác cảm thán về sự thối nát đằng sau vẻ hào nhoáng của showbiz. Bên cạnh đó, một bộ phận lên án Diệp Tuyền vì đem cái chết của bạn ra để bàn luận đúng, sai. Người cho rằng, nữ diễn viên 8x muốn thu hút sự chú ý.

Buổi giao lưu của Diệp Tuyền diễn ra chỉ vài ngày sau khi báo chí đưa tin, nữ diễn viên Ngưu Manh Manh bị bắt quả tang sử dụng ma túy tập thể trong căn hộ ở Bắc Kinh vào hồi tháng 5. Ngôi sao sinh năm 1982 từng bị bắt giam và xử phạt hành chính với cùng nguyên nhân vào năm 2014.

Làng giải trí Hoa ngữ không ít trường hợp nghệ sĩ bị vướng vào vòng lao lý vì chất kích thích như Doãn Tương Kiệt, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông, Ninh Tài Thần, Trương Nguyên...

Diệp Tuyền sinh năm 1980 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Cô hoạt động trong C-biz từ năm 1999 đến nay, với rất nhiều tác phẩm ăn khách ở thị trường châu Á như Bao La Vùng Trời, Mạnh Lệ Quân, Thiết thính phong vân, Thiên hạ đệ nhất kiếm, Quốc sắc thiên hương…

Theo Theo Apple Daily
MỚI - NÓNG