Con gái 8 tuổi của Beyoncé và Jay-Z lập kỷ lục trong làng nhạc

Blue Ivy Carter mới 8 tuổi đã thắng giải thưởng BET.
Blue Ivy Carter mới 8 tuổi đã thắng giải thưởng BET.
TPO - Blue Ivy Carter không hổ danh là con gái của cặp đôi quyền lực hàng đầu làng nhạc thế giới Beyoncé và Jay-Z, khi trở thành ca sĩ trẻ nhất thắng giải thưởng BET.

CNN đưa tin, Blue Ivy Carter đã nhận được giải thưởng BET đầu tiên trong sự nghiệp vào hôm Chủ nhật (28/6, giờ địa phương).

Theo đó, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lễ trao giải BET Awards lần thứ 20 không thể tổ chức như thông thường, thay vào đó diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Tại đây, đĩa đơn “Brown Skin Girl” (tựa Việt: Cô gái da nâu) của Beyoncé, hợp tác với WizKid và Saint Jhn, cùng sự góp giọng của con gái 8 tuổi ở phần đầu và phần cuối, đã giành được giải thưởng BET HER – tôn vinh những nghệ sĩ R&B. Với chiến thắng này, Blue Ivy trở thành ca sĩ trẻ nhất từng đoạt giải ở BET Awards.

Được biết, “Brown Skin Girl” mang giai điệu tích cực, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của những cô gái da nâu và da đen. Truyền tải thông điệp về sự bình đẳng chủng tộc, Beyoncé nhận thêm Giải thưởng Nhân đạo.

Phát biểu trên sân khấu, ngôi sao sinh năm 1981 dành sự tôn vinh mà cô nhận được cho tất cả những người biểu tình kêu gọi chống phân biệt chủng tộc.

“Tiếng nói của các bạn đang được lắng nghe. Các bạn đang chứng minh cho tổ tiên chúng ta thấy, những cuộc đấu tranh của họ không phải vô ích. Bây giờ, chúng ta có một điều cần phải làm để chứng minh sức mạnh thực sự của chúng ta. Đó là bỏ phiếu. Tôi kêu gọi các bạn tiếp tục hành động, tiếp tục thay đổi và phá bỏ một hệ thống phân biệt chủng tộc và bất bình đẳng. Chúng ta phải bỏ phiếu như thể cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào nó, tồn tại vì nó”, Beyoncé tuyên bố.

Blue Ivy Carter (SN 2012) là con gái đầu của cặp đôi quyền lực Beyoncé và Jay-Z. Cô bé được bố mẹ định hướng nối nghiệp từ bé. Năm 2017, cô bé hát một đoạn “Lift Every Voice and Sing” vào cuối bộ phim “Homecoming” của mẹ. Blue Ivy cũng góp mặt trong MV “Spirit” – nhạc phim “Vua sư tử” năm 2019.

Trước khi thắng giải thưởng BET, con gái Beyonce từng trở thành người trẻ nhất thắng NAACP Image Award lần thứ 51.

Con gái 8 tuổi của Beyoncé và Jay-Z lập kỷ lục trong làng nhạc ảnh 1 Blue Ivy Carter được bố mẹ tạo điều kiện phát triển sự nghiệp âm nhạc từ bé.
Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.