Hề Mộng Dao và chồng đi chơi giữa lúc chuẩn bị tang lễ cho ‘vua sòng bài’ Macau

TPO - Dù đang trong thời gian chuẩn bị tang lễ của cha là “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân, vợ chồng Hề Mộng Dao và Hà Du Quân vẫn vui vẻ đến khu vui chơi Disneyland với bạn bè.

Sina đưa tin ngày 28/6, cánh săn tin mới đây bắt gặp vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao và thiếu gia nhà “vua sòng bài” Macau Hà Du Quân xuất hiện ở công viên Disneyland.

Hề Mộng Dao và chồng đi chơi giữa lúc chuẩn bị tang lễ cho ‘vua sòng bài’ Macau ảnh 1 Hà Du Quân và bà xã Hề Mộng Dao đi chơi công viên Disneyland.

Theo hình ảnh ghi lại được, cặp đôi mặc trang phục đen đơn giản, thoải mái. Hà Du Quân trông tươi tỉnh, nụ cười thường trực trên môi, mái tóc dài ra trông thấy. Ngược lại, Hề Mộng Dao che mặt kín mít bằng khẩu trang và mũ lưỡi trai. Được biết, đôi vợ chồng nổi tiếng đi chơi với nhóm bạn.

Hề Mộng Dao và chồng đi chơi giữa lúc chuẩn bị tang lễ cho ‘vua sòng bài’ Macau ảnh 2 Cặp đôi đi chơi cùng nhóm bạn.
Hề Mộng Dao và chồng đi chơi giữa lúc chuẩn bị tang lễ cho ‘vua sòng bài’ Macau ảnh 3 Hai người tươi tỉnh, vui vẻ, không có vẻ gì là trong nhà có tang.

Việc vợ chồng hẹn hò không có gì đáng nhắc đến, tuy nhiên, cặp đôi lại chọn tụ tập bạn bè vào thời điểm đang chuẩn bị tang lễ cho “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Nhiều người chỉ trích, Hà Du Quân và “chân dài” Victoria’s Secret trên mạng thì tỏ ra đau buồn, thương xót trước sự ra đi của cha, nhưng hành động thực tế lại khác hẳn. Số khác mỉa mai, cặp đôi chỉ quan tâm đến tài sản do ông Hà để lại, còn tình cảm dành cho cha không có bao nhiêu.

Hề Mộng Dao và chồng đi chơi giữa lúc chuẩn bị tang lễ cho ‘vua sòng bài’ Macau ảnh 4  Đôi vợ chồng bị "ném đá" vì đi chơi giữa lúc đang chuẩn bị cho đám tang của "vua sòng bài" Macau Hà Hồng Sân.

Trong lần xuất hiện công khai này, Hà Du Quân khá thoải mái khi cánh phóng viên tiếp cận. Khi được hỏi về con trai Hà Quảng Sân, vị thiếu gia sinh năm 1995 cho biết, quý tử không thể đi cùng bố mẹ vì mới được 8 tháng tuổi, còn quá bé.

Phóng viên cũng đặt câu hỏi liên quan đến Hà Du Bang – con trai giấu kín gần 30 năm mà bà tư Lương An Kỳ mới tiết lộ gần đây. Tuy nhiên, Hà Du Quân từ chối cung cấp thông tin về người anh trai bí ẩn này. Anh hy vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia tộc họ Hà vào giai đoạn này.

Hề Mộng Dao và chồng đi chơi giữa lúc chuẩn bị tang lễ cho ‘vua sòng bài’ Macau ảnh 5 Hà Du Quân thận trọng khi nhắc đến người anh trai bí ẩn Hà Du Bang.

“Vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân qua đời hôm 26/5 tại Hong Kong, hưởng thọ 98 tuổi. Gần đây, thời gian tổ chức tang lễ của vị cố tỷ phú đã được ấn định, từ ngày 8-10/9. Cụ thể, ngày 8/7 chiêu đãi họ hàng và bạn bè thân thiết, ngày 9/7 cúng viếng công khai, ngày 10/7 đưa tiễn về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc chuẩn bị tang lễ, hôm 27/6, bà tư Lương An Kỳ bất ngờ xác nhận thân phận của con trai giấu kín gần 30 năm qua – Hà Du Bang. Theo bà tư, vì lý do sức khỏe, bà và chồng quyết định cho con trai sống trong bí mật, không công bố ra bên ngoài.

Trên cáo phó của ông Hà Hồng Sân, Hà Du Bang đứng sau Hà Du Khải (con út của bà ba Trần Uyển Trân) và trước Hà Du Hanh (anh trai cùng cha, cùng mẹ của Hà Du Quân).

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG