Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25

TPO - Khán giả không khỏi bàng hoàng và tiếc thương khi nữ diễn viên Phạm Gia Linh đột ngột qua đời ở tuổi 25.
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 1 Phạm Gia Linh qua đời hôm 26/6, hưởng dương 25 tuổi. Trước đó, nữ diễn viên nằm viện và tiết lộ do suy nhược cơ thể. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 2 Đáng nói, Phạm Gia Linh ngậm ngùi khi đăng tải dòng trạng thái “không cha, không mẹ”.
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 3 Diễn viên Phạm Gia Linh sinh năm 1996, quê gốc Hải Phòng. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và và thành viên team AyZa TV. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 4 Người đẹp từng tham gia một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ.... 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 5  
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 6 Ngoài đóng phim, Phạm Gia Linh cũng thường xuyên đóng các tiết mục hài trên YouTube và có đam mê ca hát. Cô cũng thường xuyên đi biểu diễn ở hội chợ và các quán nhạc nhỏ. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 7  
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 8 Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra lúc 14 giờ ngày 27/6. Lễ động quan diễn ra vào ngày 29/6. Linh cữu của cô sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên, Bình Dương.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm