Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25

TPO - Khán giả không khỏi bàng hoàng và tiếc thương khi nữ diễn viên Phạm Gia Linh đột ngột qua đời ở tuổi 25.
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 1 Phạm Gia Linh qua đời hôm 26/6, hưởng dương 25 tuổi. Trước đó, nữ diễn viên nằm viện và tiết lộ do suy nhược cơ thể. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 2 Đáng nói, Phạm Gia Linh ngậm ngùi khi đăng tải dòng trạng thái “không cha, không mẹ”.
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 3 Diễn viên Phạm Gia Linh sinh năm 1996, quê gốc Hải Phòng. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và và thành viên team AyZa TV. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 4 Người đẹp từng tham gia một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ.... 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 5  
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 6 Ngoài đóng phim, Phạm Gia Linh cũng thường xuyên đóng các tiết mục hài trên YouTube và có đam mê ca hát. Cô cũng thường xuyên đi biểu diễn ở hội chợ và các quán nhạc nhỏ. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 7  
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 8 Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra lúc 14 giờ ngày 27/6. Lễ động quan diễn ra vào ngày 29/6. Linh cữu của cô sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên, Bình Dương.
MỚI - NÓNG
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc
TPO - Quân đội Ấn Độ hôm 14/6 đã di chuyển xe tăng, súng pháo và các nguồn lực khác trên một đoàn tàu quân sự trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm 'Hành lang chở hàng chuyên dụng' do Đường sắt Ấn Độ phát triển. Các hành lang được trang bị công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh hơn và hệ thống thông tin liên lạc mới nhất.

Có thể bạn quan tâm