Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25

TPO - Khán giả không khỏi bàng hoàng và tiếc thương khi nữ diễn viên Phạm Gia Linh đột ngột qua đời ở tuổi 25.
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 1 Phạm Gia Linh qua đời hôm 26/6, hưởng dương 25 tuổi. Trước đó, nữ diễn viên nằm viện và tiết lộ do suy nhược cơ thể. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 2 Đáng nói, Phạm Gia Linh ngậm ngùi khi đăng tải dòng trạng thái “không cha, không mẹ”.
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 3 Diễn viên Phạm Gia Linh sinh năm 1996, quê gốc Hải Phòng. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và và thành viên team AyZa TV. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 4 Người đẹp từng tham gia một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ.... 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 5  
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 6 Ngoài đóng phim, Phạm Gia Linh cũng thường xuyên đóng các tiết mục hài trên YouTube và có đam mê ca hát. Cô cũng thường xuyên đi biểu diễn ở hội chợ và các quán nhạc nhỏ. 
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 7  
Diễn viên Phạm Gia Linh trên màn ảnh trước khi qua đời ở tuổi 25 ảnh 8 Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra lúc 14 giờ ngày 27/6. Lễ động quan diễn ra vào ngày 29/6. Linh cữu của cô sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên, Bình Dương.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.