Làm cô dâu gợi cảm, Sam gây hoang mang khi không biết chú rể là ai

TPO - Dù trông rất dịu dàng trong váy cưới thế nhưng diễn viên Sam vẫn để ngỏ thông tin về chú rể.

Trở lại với guồng quay công việc sau đợt dịch COVID-19, Sam hào hứng thực hiện bộ ảnh theo phong cách cô dâu. 

Làm cô dâu gợi cảm, Sam gây hoang mang khi không biết chú rể là ai ảnh 1

Diện những chiếc váy cưới gợi cảm và hiện đại, nữ diễn viên của Gia đình là số 1 khoe nhan sắc ngày một mặn mà. 

Làm cô dâu gợi cảm, Sam gây hoang mang khi không biết chú rể là ai ảnh 2 Sam giữ được nét tươi trẻ ngọt ngào dù đã gần 30 tuổi. Sam cho biết, bí quyết của cô là uống nhiều nước, ăn trái cây và rau xanh, đồng thời sử dụng những loại mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình.
Làm cô dâu gợi cảm, Sam gây hoang mang khi không biết chú rể là ai ảnh 3 Dù diện váy cưới là thế nhưng Sam vẫn để ngỏ thông tin về chú rể. Nữ diễn viên cho biết bộ ảnh này cô thực hiện xem như là "để dành" cho tương lai, còn Sam vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Sam hài hước chia sẻ: "Thật lòng thì khi thấy bạn bè cưới nhiều quá, Sam cũng có chút nôn nao. Nôn đến mức nghĩ thôi giờ cứ kiếm đại ai để lấy cho bằng bạn bằng bè. Chứ vậy hoài cũng không được. Sam bị cái là rất thật lòng, có sao thì Sam nói như thế thôi. Chuyện chồng con là duyên số, không thể muốn là có ngay được. Hồi trước, khi tạm dừng hoạt động showbiz để lo chuyện kinh doanh, Sam cũng từng bị đồn là có chồng rồi. Rồi sau đó, vì nghĩ rằng Sam làm đám cưới thật nên chẳng có ai theo đuổi nữa hết".

Làm cô dâu gợi cảm, Sam gây hoang mang khi không biết chú rể là ai ảnh 4 Nhiều năm trước, Sam cũng từng mặc váy cưới chụp ảnh rồi sau đó vướng phải tin đồn đã kết hôn.
Làm cô dâu gợi cảm, Sam gây hoang mang khi không biết chú rể là ai ảnh 5 Sam cho biết, cô quan niệm hôn nhân phải xuất phát từ sự thấu hiểu, người chồng tương lai có thể giàu có hoặc bình thường, điều đấy không quan trọng, thứ mà Sam quan tâm chỉ là người ấy có thực lòng yêu thương cô và gia đình hay không. 
Làm cô dâu gợi cảm, Sam gây hoang mang khi không biết chú rể là ai ảnh 6 Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân với bất cứ ai, Sam cho biết cô sẽ tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Cô nàng muốn bản thân mình sẽ hạnh phúc khi khoác lên mình bộ áo cô dâu ngoài đời thực
MỚI - NÓNG