Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình

TPO - Tối qua 28/6 tại TP.HCM, nam diễn viên Quốc Trường đã có buổi gặp gỡ thân mật với người hâm mộ sau khoảng thời gian dài “xa cách”. 

Nhiều người hâm mộ từ Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh đã vào TPHCM để gặp gỡ, giao lưu cùng nam chính "Về nhà đi con". Theo ghi nhận, có những khán giả đưa cả đại gia đình đến tham dự.

Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình ảnh 1 Quốc Trường xuất hiện giản dị nhưng không kém phần điển trai khi diện áo sơ mi trắng. 

Đang chuẩn bị cho vai diễn mới trong phim điện ảnh "Thoát ế", Quốc Trường đã dành nhiều thời gian để tập luyện, giảm được hơn 5kg và lấy lại vóc dáng cân đối.

Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình ảnh 2 Nam diễn viên giảm 5kg so với thời gian trước dịch.

Mở đầu chương trình, Quốc Trường khoe giọng hát ngọt ngào khi thể hiện ca khúc "Khi cô đơn em nhớ ai". Nam diễn viên tiết lộ rất hâm mộ ca sĩ Đan Trường nên hầu như bài nào cũng thuộc.

Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình ảnh 3 Quốc Trường thể hiện khả năng ca hát ngọt ngào.

Trước câu hỏi điều khó khăn sau mùa dịch COVID-19, Quốc Trường bộc bạch: “Sau trận dịch, mọi thứ dường như chậm lại, công việc kinh doanh, nghệ thuật của Trường đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đó không phải điều Trường tiếc nuối nhất mà việc khiến Trường tiếc nuối nhất đó là không thể thực hiện lời hứa đưa cha mẹ đi du lịch như những năm trước”.

Bên cạnh những trò chơi, giao lưu cùng người hâm mộ thì trước những đề nghị của người hâm mộ khuyên Quốc Trường nên lập gia đình thì nam ca sĩ chia sẻ: “Trường không hoàn mỹ như mọi người thấy. Trường có nhiều điều không tốt và Trường cũng cần thời gian để thay đổi mình. Vì vậy, chuyện lập gia đình chưa phải là ưu tiên trong thời điểm này“.

Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình ảnh 4 Cuối chương trình, Quốc Trường nhận được món quà sinh nhật muộn từ cộng đồng người hâm mộ. 

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ, Quốc Trường còn xúc động đến rơi nước mắt trước một là thư của một người hâm mộ gửi về. Trong thư, một người hâm mộ ở nước ngoài, vì dịch Covid nên không thể có mặt để tham dự sự kiện nên đã thông qua Ban tổ chức gửi những tâm sự của mình đến Quốc Trường.  

Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình ảnh 5 Nam diễn viên liên tục nói lời cám ơn và rất xúc động vì tình cảm của khán giả dành cho mình.
MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.