Cô sinh viên mạo hiểm nhấn nút hẹn hò anh chàng hai đời vợ

Bí mật của cô gái khiến khán giả và ban cố vận nghẹn ngào
Bí mật của cô gái khiến khán giả và ban cố vận nghẹn ngào
TPO - Cẩm Tú là sinh viên Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM là cô gái xinh đẹp, nhạy cảm và dễ tổn thương quyết định tham gia ‘Hành lý tình yêu” để tìm một nửa.
Ba chàng trai cùng đến chinh phục cô là Cẩm Thiên Long- một đầu bếp có tiếng tại TPHCM, Á quân chương trình Top Chef 2015, đồng thời cũng là người quen của Hari Won và Thành Trung từ trước. Khẳng định “người đàn ông hấp dẫn nhất khi đang đứng trong bếp”, Cẩm Thiên Long liên tục có những hành động và lời nói ghi điểm trong mắt của nữ chính , đến nỗi Hari Won cho rằng Cẩm Thiên Long không chỉ biết xào đồ ăn mà còn biết “xào phụ nữ”. Chàng trai thứ hai là Minh Tiến, hiện làm quản lý một chuỗi trà sữa tại miền Tây. Tuy nhiên, với bí mật “Anh yếu đuối không làm được việc nặng” và sở thích nuôi bò sát khiến Minh Tiến mất điểm ngay từ đầu với nữ chính. Minh Tiến còn chia sẻ, anh đã trải qua bốn mối tình, chưa từng có “tình một đêm” vì chỉ… quan hệ với người mình để tâm, chàng trai khiến khán giả phải “đỏ mặt”.
Cô sinh viên mạo hiểm nhấn nút hẹn hò anh chàng hai đời vợ ảnh 1 BÍ mật của ba chàng trai tham gia chinh phục nữ chính
Hành khách thứ ba đến “Hành Lý Tình Yêu” là Võ Huy. Anh mang tới bí mật: “Anh chỉ yêu các cô gái không xinh đẹp”. Từ giây đầu tiên gặp gỡ, Võ Huy đã liên tục “thả thính” những lời nói vô cùng ngọt ngào với Cẩm Tú, khẳng định luôn Cẩm Tú chắc chắn sẽ là bạn gái tương lai của anh, đến nỗi Võ Hoàng Yến phải thốt lên rằng các thí sinh đang “chốt đơn” quá nhanh. Hari Won ở ghế cố vấn cũng cho rằng Võ Huy mang đến cảm giác là “trai hư” và không an toàn trong cách thể hiện và lời nói. Thế nhưng, đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi trai hư do luôn ẩn chứa những điều thu hút. Bước vào vòng hai, anh chàng quản lý đến từ miền Tây bị loại khi đem đến bí mật: “Anh ghen với cả thú nhồi bông”. Chiếc vali này không nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía nữ chính và ban cố vấn.
Cô sinh viên mạo hiểm nhấn nút hẹn hò anh chàng hai đời vợ ảnh 2 Cẩm Thiên Long mở bí mật từng có hai đời vợ
Ở vòng cuối, Cẩm Thiên Long bất ngờ tiết lộ: “Anh từng có hai đời vợ”. Nhận hết trách nhiệm về mình, Cẩm Thiên Long cho biết, lý do chia tay đều là vì anh chưa đủ tốt, chưa đủ quan tâm đến vợ trong thời điểm sự nghiệp còn đang bỏ ngỏ. “Nếu như người đàn ông từng qua một đời vợ là viên kim cương thì đàn ông hai đời vợ sẽ là một dấu chấm hỏi lớn”, Thành Trung nhận định. “Anh ấy sẽ có lý do thuyết phục cho hành động của mình nhưng nếu tôi là bố mẹ của cô gái, tôi sẽ không chấp nhận bí mật này vì 2 đời là nặng quá”, đạo diễn Lê Hoàng nói. Bí mật của Võ Huy là: “Anh sẽ không yêu người làm nghệ thuật” vì từng tổn thương trong chuyện tình cảm với một cô gái làm nghệ thuật. Tuy nhiên, khi gặp Cẩm Tú, mọi định nghĩa, khái niệm, hay quan điểm trước kia của Võ Huy đều không còn ý nghĩa. Và Cẩm Tú quyết định đóng sập vali của Võ Huy với lý do: anh mang đến cảm giác không an toàn, thiếu chính kiến, hay thay đổi quan điểm. Với một người con gái yếu đuối, nhạy cảm như Cẩm Tú, cô cần một người đàn ông trưởng thành, giúp cô đưa ra quyết định trong những tình huống khó khăn nhất chứ không phải là một anh chàng thú vị và hay nói những câu ngôn tình.
Cô sinh viên mạo hiểm nhấn nút hẹn hò anh chàng hai đời vợ ảnh 3 Chàng trai bị loại vì tiết lộ không yêu người làm nghệ thuật
Loại Võ Huy khi không tìm thấy sự đồng điệu, Cẩm Tú chấp nhận Cẩm Thiên Long – người đàn ông đang khiến mọi người “đặt dấu hỏi” về chuyện tình cảm. Bước ngoặt của chương trình nằm ngay lúc Cẩm Tú rưng rưng nước mắt công khai bí mật thật sự của mình: không có gia đình từ khi còn bé. Tổn thương sâu sắc như thế, tuy nhiên Cẩm Tú vẫn lạc quan và không muốn ai thương hại mình.
Cô sinh viên mạo hiểm nhấn nút hẹn hò anh chàng hai đời vợ ảnh 4 Cô gái yếu đuối mong manh đã chọn chàng trai từng qua hai đời vợ để hẹn hò
Đồng cảm với Cẩm Tú, Cẩm Thiên Long và MC Thành Trung đã bật khóc khi nghe câu chuyện của cô gái mong manh nhưng đầy nội lực. Ban cố vấn và các khán giả trong trường quay cũng vì hoàn cảnh của cô gái mà xúc động. Liệu một người đàn ông đã qua hai lần đổ vỡ có thể bảo bọc, yêu thương và bù đắp tất cả những mảnh vỡ bên trong của Cẩm Tú? MC Thành Trung đã nói với Cẩm Thiên Long trước khi chương trình khép lại: “Anh không biết ra ngoài kia em có thể làm cô ấy hạnh phúc được không, nhưng anh mong em không làm cô ấy hối hận vì đã chọn em”.
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.