Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý

TPO - Người hâm mộ khó rời mắt khi hotgirl Midu đăng tải hình ảnh mặc bikini cách đây 10 năm kèm chia sẻ hài hước “10 năm trước đi biển chụp tấm hình, 10 năm sau đợi đủ tuổi rồi mới dám up”.
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 1 So với cách đây 10 năm, nhan sắc của Midu không có nhiều thay đổi. Đặc biệt, cô sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 2 Midu tên đầy đủ là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô nổi tiếng là một trong những hot girl đời đầu của giới trẻ.
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 3 Trước đây, Midu gây chú ý khi yêu thiếu gia Phan Thành. Tuy nhiên, cô tuyên bố hủy hôn khi xuất hiện “người thứ ba”.
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 4 Midu được biết tới với nhiều vai trò như: diễn viên, ca sĩ… nhưng không thực sự thành công ở lĩnh vực nào.
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 5 Sau mối tình tan vỡ với Phan Thành, tới hiện tại, người đẹp 8X vẫn chưa công khai bạn trai mới.
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 6 “Năm 27 tuổi, tôi đã gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Lúc đó, người ta nghĩ tôi sẽ chẳng còn tương lai, vì nếu chỉ có một mình Midu thì làm được gì ở tuổi này? Thế nhưng tôi vẫn tiếp tục cố gắng. Suốt 3 năm qua, tôi đã làm được rất nhiều thứ, đó là gặt hái được thành công trong kinh doanh, diễn xuất, dạy học…”- Midu từng chia sẻ.
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 7  
Midu khoe ảnh mặc bikini cách đây 10 năm gây chú ý ảnh 8 Thân hình "vạn người mơ" của hotgirl Midu.
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm