Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo của Hoài Lâm hậu ly hôn

TPO - Quản lý của Hoài Lâm vừa có những phát ngôn đầu tiên liên quan đến tình trạng của nam ca sĩ hậu ly hôn.

Chuyện tình cảm của Hoài Lâm và Bảo Ngọc luôn là đề tài quan tâm của dư luận trong nước, nhất là sau khi Bảo Ngọc báo tin ly hôn trên trang cá nhân vào tối 25/6.

Trong khi vợ cũ chia sẻ khá nhiều, từ cảm xúc cá nhân, vấn đề chu cấp nuôi con đến đáp trả anti-fan, thậm chí bảo vệ Hoài Lâm trước những bình luận ác ý, Hoài Lâm gần như không có bất kỳ động thái nào, ngoài lời xin lỗi gửi tới vợ và câu nhắn nhủ ngắn ngủi dành cho hai con gái.

Hậu “đường ai nấy đi”, Bảo Ngọc dường như đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cô hoạt động đều đặn trên trang cá nhân, đăng ảnh cùng hai con gái và ảnh đi ăn cùng gia đình. Ngược lại, Hoài Lâm giữ thái độ im lặng, khóa Facebook cá nhân, khiến rất nhiều người tò mò về tình trạng hiện tại của anh. Dân tình càng thêm lo lắng khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip nghi con nuôi của Hoài Linh bán cà phê tại quê nhà. Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít ngày, Hoài Lâm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, làm dấy lên tin đồn mượn chuyện đời tư để PR.

Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo của Hoài Lâm hậu ly hôn ảnh 1 Bảo Ngọc vừa đăng ảnh đi ăn nhà hàng cùng gia đình.
Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo của Hoài Lâm hậu ly hôn ảnh 2 Trong khi Hoài Lâm vướng nghi vấn bán cà phê ở quê nhà.

Trong lúc người hâm mộ đang hoang mang, quản lý của Hoài Lâm cuối cùng cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Mở đầu bài đăng dài, quản lý cho biết, có nhiều báo đài, đơn vị truyền thông liên hệ để hỏi thêm thông tin về chuyện tình cảm tan vỡ của Hoài Lâm và vợ cũ. Tuy nhiên, quản lý từ chối trả lời vì đó là vấn đề riêng tư, hơn thế Bảo Ngọc đã chia sẻ rõ ràng, không còn gì để nói thêm.

Quản lý của Hoài Lâm nhấn mạnh, không có chuyện lợi dụng chuyện đời tư để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó, những sản phẩm gần đây là chuyện hợp tác riêng giữa Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, không liên quan đến hợp đồng nam ca sĩ sinh năm 1995 ký với công ty quản lý.

Người quản lý cũng bác bỏ tin đồn Bảo Ngọc khiến sự nghiệp của Hoài Lâm sa sút. "Hiện nay Lâm đã về quê ở cùng gia đình, cuộc sống riêng của Lâm thì mình trước giờ cũng luôn tôn trọng và không xen vào. Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm, cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được. Hi vọng mọi người hiểu và cảm thông cho Cindy (Bảo Ngọc). Hiện em ấy đang 1 mình nuôi 2 bé gái. Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành thật sự đủ bản lĩnh để trở lại”, quản lý tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm.

Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo của Hoài Lâm hậu ly hôn ảnh 3 Quản lý nhấn mạnh, Bảo Ngọc không phải nguyên nhân sa sút của Hoài Lâm, đồng thời tiết lộ nam ca sĩ gặp vấn đề về tâm lý.

Cuối cùng, quản lý của Hoài Lâm hy vọng, công chúng nếu yêu thương Hoài Lâm thì tôn trọng cuộc sống riêng tư của ngôi sao “Gương mặt thân quen” và vợ cũ.

MỚI - NÓNG