Con gái Johnny Depp 'thả rông' táo bạo trên phố

Con gái Johnny Depp 'thả rông' táo bạo trên phố
TPO - Lily-Rose Depp bị cánh săn ảnh bắt gặp trên đường phố Paris (Pháp) với phong cách không nội y táo bạo.
Con gái Johnny Depp 'thả rông' táo bạo trên phố ảnh 1 Lily-Rose Depp vừa có thời gian dài cách ly vì đại dịch cùng mẹ Vanessa Paradis tại Paris. Nàng thơ của Chanel đi dạo phố Paris vào hôm qua nhưng làm mất điểm với phong cách thời trang xuề xoà, giày thấp gót không tôn dáng. Đáng chú ý là chiếc áo quây xanh lá cây ôm sát, không nội y lộ vòng 1 điểm nhạy cảm.
Con gái Johnny Depp 'thả rông' táo bạo trên phố ảnh 2 Nhìn vóc dáng không ai nghĩ đây là người mẫu có tiếng, là con gái của tài tử gạo cội Johnny Depp và mối tình 14 năm (1998-2012) của anh là nữ ca sĩ Vanessa Paradis. Ngoài Lily-Rose Depp, cặp đôi còn có 1 con trai Jack Depp, năm nay 18 tuổi.
Con gái Johnny Depp 'thả rông' táo bạo trên phố ảnh 3 Lily-Rose Depp sinh năm 1995, vừa chia tay bạn trai kém 3 tuổi Timothée Chalamet vào tháng 4 vừa qua sau hơn 1 năm hẹn hò.
Con gái Johnny Depp 'thả rông' táo bạo trên phố ảnh 4 Lily-Rose Depp từng mặn nồng với Timothée Chalamet trước khi đường ai nấy đi. Ảnh cặp đôi dự 1 sự kiện hồi tháng 9/2019
Con gái Johnny Depp 'thả rông' táo bạo trên phố ảnh 5 Chia tay chưa bao lâu, trong khi Timothée Chalamet đã vui vẻ bên tình mới là nữ diễn viên người Mexico Eiza Gonzalez 30 tuổi trong kỳ nghỉ ở Cabo San Lucas (Mexico) mới đây thì Lily-Rose Depp vẫn là quý cô độc thân.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...