Huỳnh Anh bị chỉ trích vì ‘đá đểu’ Quang Hải và khoe của

TPO - Giải thích việc mình không có ý động chạm tới scandal của Quang Hải nhưng Huỳnh Anh liên tục công kích fan cũng như khoe mẽ về sự giàu có của mình.

Sau scandal cầu thủ Quang Hải lộ tin nhắn riêng tư chưa lâu thì diễn viên Huỳnh Anh đăng tải một bức ảnh kèm dòng chú thích gây tranh cãi. “Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!"- Huỳnh Anh chú thích cho bức ảnh chìa khóa xe Mercedes.

Huỳnh Anh bị chỉ trích vì ‘đá đểu’ Quang Hải và khoe của ảnh 1

Theo đó, Huỳnh Anh bị nghi “đá đểu” Quang Hải khi nhắc tới những cụm từ xuất hiện trong tin nhắn của nam cầu thủ. Nhiều người hâm mộ chỉ trích, “ném đá” Huỳnh Anh và cho rằng anh không nên động chạm tới vấn đề nhạy cảm này. Đặc biệt khi cả hai đều là người của công chúng.

Tuy nhiên, Huỳnh Anh lý giải, anh đăng cho vui chứ không hề biết câu nói này bắt nguồn từ đâu. Nam diễn viên viết: “Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi. Anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt sồn sồn đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả”.

“Mấy bạn bớt sồn sồn nhắn tin chửi mình đi. Ban đầu mình chỉ thấy nhiều người post lên bảo dễ vào việc mình cũng post lên để cho vui thôi. Cũng chẳng thèm để ý nó bắt nguồn từ đâu. Thấy giống việc mấy anh mới trúng số, trưởng giả học làm sang. Nói thật mai này có con gái, đứa nào lấy xe cộ ra để tán con gái tôi là tôi loại khỏi vòng gửi xe”- Huỳnh Anh tiếp tục lên tiếng.

Nhiều khán giả cho rằng, Huỳnh Anh giải thích sự việc theo hướng khoe mẽ giàu có và công kích chỉ khiến mọi chuyện thêm căng thẳng.

MỚI - NÓNG
Đối tượng Giáp Thị Huyền Trang.
Chân dung nữ nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi ở Hà Nội
TPO - Bước đầu cơ quan công an xác định nghi phạm là Giáp Thị Huyền Trang, sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Trang là chị cả trong gia đình có ba anh chị em. Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, Trang đi dạy học nhưng do thu nhập thấp nên đã xin nghỉ việc để đi làm công nhân.