‘Người ấy là ai’: Bác sĩ điển trai nên duyên với BTV thời tiết bị tố đã có bạn gái

TPO - Một số người khẳng định Quang Lâm đã có bạn gái nhưng nói dối vẫn độc thân khi tham gia chương trình “Người ấy là ai” tập 8.

Tập 8 chương trình “Người ấy là ai” vừa lên sóng và có cái kết đẹp khi se duyên thành công cho cặp đôi Quang Lâm- Thanh Tâm. Quang Lâm là bác sĩ tập sự tại Đại học Y dược Thái Nguyên trong khi Thanh Tâm là một BTV thời tiết.

‘Người ấy là ai’: Bác sĩ điển trai nên duyên với BTV thời tiết bị tố đã có bạn gái ảnh 1 Quang Lâm và Thanh Tâm

Cặp đôi được khen ngợi là “trai tài, gái sắc” và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

‘Người ấy là ai’: Bác sĩ điển trai nên duyên với BTV thời tiết bị tố đã có bạn gái ảnh 2 Khán giả chờ đợi câu trả lời từ phía Quang Lâm và chương trình "Người ấy là ai". 

Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, một số khán giả “tố” Quang Lâm nói dối trên sóng truyền hình. Theo đó, nguồn tin này khẳng định, Quang Lâm đã có bạn gái ở trường Đại học Y dược Thái Nguyên.

Thông tin này được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn showbiz và nhiều người đặt câu hỏi cho chương trình “Người ấy là ai”, tuy nhiên chưa nhận được phản hồi. Nhân vật chính là chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm cũng chưa có câu trả lời chính thức về câu chuyện này.

Chia sẻ với báo chí sau chương trình “Người ấy là ai”, BTV Thanh Tâm cho biết, cô và Quang Lâm vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau. “Lâm đang chuẩn bị bước vào nghề y nên lịch học và làm việc cực kỳ căng thẳng. Chính vì thế nên chúng mình chưa có cơ hội gặp lại sau chương trình”- Thanh Tâm chia sẻ.

MỚI - NÓNG