BTV thời tiết nên duyên cùng bác sĩ điển trai ở 'Người ấy là ai'

TPO - Thanh Tâm thổ lộ cô muốn đặt vé máy bay về ngay khi chàng bác sĩ điển trai xuất hiện cùng một cô gái khác trên sân khấu “Người ấy là ai”.

Chương trình “Người ấy là ai” tập 8 vừa lên sóng với sự tham gia của dàn cố vấn gồm: Hương Giang, Lan Phương, Gil Lê và Huỳnh Lập. Nữ chính trong tập này là BTV Thời tiết Thanh Tâm - cô gái từng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ "vẻ đẹp 5 trong 1".

Đến với chương trình, Thanh Tâm gây chú ý khi tiết lộ về chuyện tình yêu đã đổ vỡ trong quá khứ. Cô cho hay mối tình sâu đậm nhất đã qua cách đây 7 năm. Thời điểm đó, Thanh Tâm đang làm việc tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn trai đề nghị Thanh Tâm bỏ việc để Quảng Ninh rồi tính chuyện tương lai. Trong thời gian, Thanh Tâm thu xếp công việc thì cả hai chia tay vì mâu thuẫn.

Đáng nói, bạn trai cũ của Thanh Tâm kết hôn với cô gái khác và tuyên bố: "Nếu em chấp nhận được điều đó (người thứ 3) thì chúng mình cưới nhau”.

Đến với “Người ấy là ai”, Thanh Tâm mong muốn tìm được mảnh ghép còn lại cho mình. Sau màn giới thiệu của 5 chàng trai, nữ chính quyết định loại Quốc Phong.

Đúng như suy đoán, Quốc Phong thuộc giới tính thứ ba. Quốc Phong chia sẻ anh đến chương trình để mang theo một lời cảm ơn và lời xin lỗi. Lời cảm ơn anh dành cho người yêu, người đã vực dậy anh từ lúc bế tắc và khó khăn nhất trong cuộc sống. Nhưng người đó hiện không còn nữa.

Tiếp đó, Quốc Phong muốn xin lỗi gia đình về việc anh "come out" giới tính trên sóng truyền hình. “Con xin lỗi vì đã không hoàn thành đúng trách nhiệm của một người con. Con không thể cho ba mẹ một gia đình với nhiều con cháu”- Quốc Phong thổ lộ.

Sau Quốc Phong thì Chí Diễn là chàng trai thứ hai phải ra về. Khá đáng tiếc khi Chí Diễn còn độc thân và rất mong muốn được nữ chính trao bó hoa hẹn hò.

3 chàng trai còn lại của chương trình gồm: Minh Luân, Quang Lâm và giáo viên người ngoại quốc Stephen. Dàn khách mời góp ý Thanh Tâm nên lựa chọ Quang Lâm bởi Stephen là giáo viên người ngoại quốc biết mình muốn gì, sống phóng khoáng... Minh Luân lại bị nghi ngờ đã đã có chủ.

Cuối cùng, Thanh Tâm quyết định trao hoa cho bác sĩ điển trai Quang Lâm. Nữ chính cho biết cô đã để ý Quang Lâm từ những vòng đầu và cô cảm nhận được sự đồng điệu trong ánh mắt mà anh dành cho cô.

Tuy nhiên, cả trường quay ngỡ ngàng khi Quang Lâm xuất hiện cùng một cô gái khác với bảng màu đỏ thể hiện “hoa đã có chủ”. Thanh Tâm thổ lộ, thời khắc đó cô muốn đặt vé máy bay để về ngay. Sự thật, đây chỉ là chi tiết khiến chương trình thêm phần kịch tính bởi Quang Lâm chỉ mới quen cô gái kia ngày hôm qua.  

BTV thời tiết nên duyên cùng bác sĩ điển trai ở 'Người ấy là ai' ảnh 1 BTV Thanh Tâm và chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm.

Tập 8 “Người ấy là ai” khép lại với kết thúc đẹp là se duyên thành công cho cặp “trai tài gái sắc” Quang Lâm và Thanh Tâm.

MỚI - NÓNG