Thanh Thức: 'Tôi không thích phụ nữ đa nghi!'

Thanh Thức tiết lộ từng cãi vã với bạn gái cũ vì quá đa nghi.
Thanh Thức tiết lộ từng cãi vã với bạn gái cũ vì quá đa nghi.
TPO - Nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ rằng tất cả các bạn gái cũ của mình là những tuýp người phụ nữ đa nghi.

Chương trình “Phụ nữ ngày nay”, phát sóng vào lúc 17h chủ nhật vừa qua trên kênh THVL1 là cuộc trò chuyện xoay quanh chủ đề “Muốn sống hạnh phúc thì đừng hoài nghi”, với sự góp mặt của Thanh Thức, Miko Lan Trinh, chuyên gia tâm lý Linh Trang, cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

Trong chương trình, Liêu Hà Trinh đã đặt vấn đề với Thanh Thức rằng “Giữa phụ nữ và đàn ông ai đa nghi hơn?”. Trả lời nữ MC, anh cho biết bản thân chỉ nhìn vào vấn đề thực tại mà bản thân đã trải qua để đánh giá và anh cho rằng phụ nữ đa nghi nhiều hơn. Minh chứng cho điều mình nói, nam diễn viên cho biết: “Tất cả các bạn gái cũ của mình đều là những tuýp người phụ nữ đa nghi. Thậm chí dẫn đến suy nghĩ tiêu cực luôn”.

Ngay sau đó, nam diễn viên liền dẫn chứng: "Thường Thức đi làm vào lúc 10h sáng và về lúc 6h tối, nhưng hôm nào đi sớm hay về muộn chừng 1 tiếng là cô ấy liền đa nghi. Mà cô ấy không hề biết rằng, đôi lúc bản thân cũng muốn đi sớm cho thong thả, còn những lúc về trễ là do ở lại công ty giải quyết những công việc chưa hoàn thành”.

Có chút ngạc nhiên, Miko Lan Trinh lên tiếng: “Ghê vậy, cô ấy không biết anh làm nghệ thuật sao?”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng bạn gái cũ của Thanh Thức “khá hay” vì phải rất yêu thì mới có những hành động như thế. Thanh Thức liền phản đối: “Nếu nói đúng với suy nghĩ của người đàn ông, thì Thanh Thức không hề thích một người phụ nữ đa nghi. Vì bản thân mình cảm thấy không được tự do, luôn cảm thấy bị bức bối, chẳng khác nào một chiếc camera theo dõi mình. Những điều đó lâu ngày rất dễ làm mình cáu gắt và phát sinh gây gổ”.

Trong khi đó, Liêu Hà Trinh cho rằng điều mà bạn gái cũ của Thanh Thức đã làm có thể có cơ sở: "Em nghĩ người bạn của anh có lí do để làm điều đó.Nói điều này không có nghĩa em nói anh là lăng nhăng, hay có người thứ ba. Nhưng có thể trước đây cô ấy đã gặp tổn thương trong một vấn đề gì đó với những người có sức hút tương tự như anh, nên anh chỉ vô tình gợi lại điều gì không hay cho cô ấy thôi”.

Cũng trong chương trình, Miko Lan Trinh cho rằng đa nghi là một tính cách tốt của người phụ nữ, lập luận cho quan điểm này của mình, nữ diễn viên cho biết: “Đa nghi có chừng mực cũng là điều tốt. Đó cũng là cách để mình tiên liệu trước những sự việc sắp diễn ra, tránh để người khác đánh giá mình lơ ngơ, dễ bị qua mặt”.

Đồng quan điểm Miko Lan Trinh, MC Liêu Hà Trinh cho biết: “Em đồng ý. Từ ‘tiên liệu’ chị đề cập rất là hay, rất thích hợp với trực giác của người phụ nữ như chúng ta”. Không phản đối quan điểm của hai nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý Linh Trang cũng đưa ra nhận định rằng:“Việc đa nghi quá mức, không có cơ sở sẽ khiến bản thân chúng ta chịu nhiều thiệt thòi. Tại vì mình không tin tưởng được ai thì rất khó xây dựng được các mối quan hệ và không có điểm tựa về mặt tinh thần, nhận thức. Nên con người cần phải có niềm tin”. Tiếp lời, nữ chuyên gia này còn cho rằng, không chỉ phụ nữ đa nghi, mà ngay cả đàn ông vẫn có tính đa nghi như thường.

MỚI - NÓNG